Hiện nay với sự mở rộng hoạt động ngoại giao đã giúp hoạt động giao lưu với các nước trên thế giới trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể bay sang nước khác thì hộ chiếu được xem là giấy tờ quan trọng và không thể thiếu. Bạn đang cần hộ chiếu gấp những chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chia sẻ với bạn đọc về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín nhất.

Giới thiệu sơ lược về hộ chiếu tại Hà Nội

Hộ chiếu hay còn gọi là Passport – đây là một loại giấy tờ do chính phủ cấp cho công dân, cho phép người dân rời khỏi nước mình và nhập cảnh khi trở về từ nước ngoài và dùng để chứng minh  quốc tịch và nhân thân.

Giới thiệu sơ lược về hộ chiếu
Giới thiệu sơ lược về hộ chiếu

Hoặc có thể hiểu theo cách đơn giản thì hộ chiếu là bản chứng minh thư quốc tế để ra nước ngoài và trở về Việt Nam. Nếu như không có hộ chiếu thì bạn sẽ không thể tiến hành làm các thủ tục để lên máy bay để xuất nhập cảnh.

Hộ chiếu có đặc điểm gì nổi bật? – Đơn vị làm hộ chiếu Hà Nội

Theo như thông báo từ Cục quản lý xuất nhập Cảnh thì kể từ ngày 1/7/2022; cơ quan quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục cấp bản hộ chiếu mới cho công dân Việt Nam. Dưới đây, hãy cùng Hộ chiếu 24H tìm hiểu hộ chiếu mới có đặc điểm gì nổi bật?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội
  • Mặt ngoài của trang bìa hộ chiếu có gắn chip điện tử có biểu tượng chip điện tử bên cạnh việc in quốc hiệu, quốc huy và tên hộ chiếu
  • HÌnh ảnh tại các trang hộ chiếu phổ thông mới là những hình ảnh tiêu biểu về cảnh đẹp, di sản đất nước kết hợp với những đường nét của chi tiết trống đồng như Thánh địa Mỹ Sơn, vịnh Hạ Long, cột cờ Lũng Cú…
  • Bìa hộ chiếu mới được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp và có độ bền cao, đồng thời chữ và số trên hộ chiếu mới được đục lỗ bằng công nghệ laser thông suốt từ trang 1 đến bìa sau cuốn hộ chiếu và trùng với chữ và số ở các trang.
  • Toàn bộ nội dung và hình ảnh được in trong mẫu hộ chiếu đều được thực hiện bằng công nghệ laser hiện đại, đáp ứng được yêu cầu bảo mật và chống nguy cơ làm giả hộ chiếu.

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần có hộ chiếu để phục vụ cho việc xuất nhập cảnh đi công tác, đi du lịch…nhưng không có nhiều thời gian để trực tiếp để chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục,hồ sơ đem tới các cơ quan có thẩm quyền làm hộ chiếu.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Hiện nay đáp ứng, hỗ trợ người dân làm hộ chiếu qua hình thức online nhanh chóng có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chỉ cho bạn về lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội.

  • Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhận được hộ chiếu trong thời gian nhanh nhất.
  • Không chỉ thế, với những công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu uy tín, họ sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì, hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác theo mỗi trường hợp.
  • Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh uy tín thì mọi thao tác, thủ tục và việc di chuyển làm giấy tờ của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và bạn chỉ cần thanh toán lệ phí làm hộ chiếu trực tuyến và nhận hộ chiếu qua bưu điện hoặc trực tiếp đến các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khi có kết quả.

Làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh và hỗ trợ làm hộ chiếu theo hình thức online ngày càng một phát triển và có sự tăng vượt bậc; đi cùng với đó chính là sự xuất hiện của các công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh.

Làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín
Làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín

Bạn đang muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Hãy tham khảo ngay dịch vụ làm hộ chiếu của Hộ chiếu 24H. Hộ chiếu 24H là công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ về mặt pháp lý giúp cho người dân trong việc thực hiện làm hộ chiếu mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Công ty với nhiều năm hoạt động trong nghề bởi thế sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một trong những điểm giúp cho Hộ chiếu 24H luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng không chỉ nằm ở sự uy tín và chất lượng mà chi phí để sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu mà công ty cung cấp cũng rất hợp lý, phải chăng.

Xem thêm: Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh quận Long Biên 2022

Bài viết trên, Hộ chiếu 24H đã chia sẻ với bạn đọc về những đặc điểm của hộ chiếu mới và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội. Nếu bạn đang muốn làm hộ chiếu nhanh và uy tín hãy đến với Hộ chiếu 24H.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Hotline: 091 817 6566

Email: Hochieu24h.com@gmail.com

Dịch vụ làm hộ chiếu các tỉnh miền Bắc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?