Hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân có ý nghĩa quan trọng giống với căn cước công dân và nếu bạn muốn ra nước ngoài thì nhất định phải có hộ chiếu. Nếu bạn có nhu cầu ra nước ngoài du lịch hoặc công tác và đang cần gấp hộ chiếu nhưng thủ tục làm hộ chiếu thông thường mất rất nhiều thời gian. Chính vì thế, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh đã ra đời. Trong bài viết ngày hôm nay, Hộ chiếu 24h sẽ cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn bạn nhé!

Hộ chiếu là gì 

Hộ chiếu hay còn được gọi với một cái tên khác là passport, là một loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng do một chính phủ của một nước cấp cho công dân nước mình như một loại giấy cho pháp xuất cảnh khỏi đất nước và cho phép nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.

Hộ chiếu là gì 
Hộ chiếu là gì

Có nhiều người đến thời điểm hiện tại vẫn bị nhầm lẫn giữa visa và hộ chiếu. Visa (thị thực nhập cảnh) là một loại giấy tờ chứng nhận quan trọng do chính phủ của một nước cung cấp cho người nước ngoài nếu muốn đến nước họ. Visa thường được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu phổ thông của bạn.Khối ASEAN hiện tại có 11 nước bao gồm cả Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể đi tới 9 nước trong khối, bao gồm các nước sau: Campuchia, Brunei, Indonesia, Malaysia, Myanmar, người anh em Lào, Philippines, quốc đảo Singapore, Thái Lan mà không cần đến thủ tục xin visa. 

Còn lại với đất nước Đông Timor thì bạn phải bay tới sân bay của nước này sau đó cần đóng lệ phí là 30USD để được cấp Visa theo dạng Visa on arrival ( đây là dạng visa được cấp tại sân bay khi nhập cảnh).

Do đó, để di chuyển trong khối các nước ASEAN các bạn không cần quan tâm tới việc phải làm thủ tục xin Visa mà chỉ cần có Hộ chiếu trong thời hạn còn ít nhất 6 tháng tính tới thời điểm nhập cảnh vào nước khác. 

dịch vụ làm hộ chiếu nhanh
dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Thế nào là dịch vụ làm hộ chiếu nhanh? 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ngày nay rất phổ biến. Nó là loại hình dịch vụ giúp khách hàng có thể làm hộ chiếu hợp pháp trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Dịch vụ này đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những lợi ích không ngờ:

  • Đầu tiên, bạn sẽ được giải thích tận tình, chi tiết, chính xác, rõ ràng các thủ tục cần làm khi xin cấp hộ chiếu
  • Tiếp theo, bên dịch vụ làm hộ chiếu nhanh đảm bảo sẽ đăng ký trực tuyến hộ bạn các thông tin liên quan đến việc làm hộ chiếu. Điều này sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý với những người bận rộn với công việc và không có thời gian đi đến cơ quan xuất nhập cảnh làm hộ chiếu
  • Cuối cùng, đơn vị cung cấp dịch vụ hộ chiếu nhanh sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách nộp lệ phí làm hộ chiếu mà làm cản trở hay tạm hoãn các kế hoạch mà bạn đã đề ra ban đầu. 

Xem thêm:  Tầm quan trọng của KT3 trong việc làm hộ chiếu nhanh

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Bắc Kạn

Nếu bạn muốn làm hộ chiếu tại Bắc Kạn thì hãy đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Bắc Kạn. Địa chỉ ở Số 12, đường Trường Chinh, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn..

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Bắc Kạn
Địa chỉ làm hộ chiếu tại Bắc Kạn

Thời gian làm hộ chiếu: 12 đến 14 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.Trên thực tế có rất nhiều người trong quá trình làm thủ tục xin được cấp hộ chiếu đã xảy ra nhiều sai sót trong khâu chuẩn bị hồ sơ dẫn đến việc phải làm đi làm lại rất mất thời gian.

Để được hỗ trợ làm hộ chiếu một cách nhanh nhất, các bạn hãy liên hệ với Hộ Chiếu 24h để được giải đáp toàn bộ thắc mắc về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn nhé. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn đảm bảo đem lại cho bạn trải nghiệm làm hộ chiếu tuyệt vời nhất có thể. Khi làm việc với đội ngũ của Hộ Chiếu 24h, bạn đảm bảo sẽ nhận được một thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, vô cùng tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và bỏ ra nhiều giờ để giải đáp thắc mắc của từng khách hàng. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của chúng tôi bao gồm việc làm hộ chiếu mới cho người lần đầu xin cấp hộ chiếu, làm lại hộ chiếu cho người lỡ làm hư hỏng hoặc cấp lại hộ chiếu cho những trường hợp đặc biệt. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, thời gian làm hộ chiếu của bạn chắc chắn sẽ được rút ngắn so với việc làm hộ chiếu truyền thống, với thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần dùng đến chứng minh thư và sổ hộ khẩu của gia đình bạn. 

đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn
đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn

Đảm bảo sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc của chúng tôi là bạn có thể nhận được cuốn sổ hộ chiếu đảm bảo chất lượng, phù hợp với pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam.  

Tạm kết

Sau khi đọc bài viết, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bắc Kạn rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có cho mình cuốn sổ hộ chiếu quyền lực để đi du lịch hoặc đi công tác. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Hộ Chiếu 24h nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?