Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương

Hiện nay, việc là hộ chiếu đã không còn trở nên xa lạ với mọi người bởi các nhu cầu du lịch, công tác nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu. Trong bài viết này, hãy cùng Hộ chiếu 24h tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương nhé.

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng để thực hiện việc xuất nhập cảnh. Thông qua hộ chiếu, Nhà nước sẽ kiểm soát các cá nhân ra vào lãnh thổ đất nước mình.

Hộ chiếu là gì
Hộ chiếu là gì

Bên cạnh đó, hộ chiếu còn là giấy tờ giúp xác định danh tính của một người. Thậm chí ở nhiều trường hợp khác, nó còn có thể được sử dụng để thay thế cho cả chứng minh nhân dân hay căn cước công dân.

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Các loại hộ chiếu

Hiện nay, có 3 loại hộ chiếu, bao gồm

  • Hộ chiếu phổ thông, có tên tiếng anh là Popular Passport. Loại hộ chiếu này được cấp cho mọi công dân. Sử dụng nó, bạn có thể để đi du lịch đến tất cả các nước trên thế giới. Hộ chiếu này thường có giá trị trong 10 năm và tùy từng trường và đối tượng là trẻ nhỏ thì giá trị sẽ thấp hơn.
  • Hộ chiếu công vụ là loại hộ chiếu được cấp cho quan chức chính phủ đi công tác nước ngoài theo công vụ  nhà nước và thường có giá trị 5 năm. 
  • Hộ chiếu ngoại giao được cấp cho quan chức ngoại giao đi công tác nước ngoài. Loại giấy tờ này cũng có giá trị trong 5 năm
Các loại hộ chiếu
Các loại hộ chiếu

Hộ chiếu có công dụng gì?

Công dụng chính của hộ chiếu là dùng để nhận dạng một cách nhanh chóng thông tin của người sở hữu hộ chiếu. Hay nói với cách đơn giản hơn, nó giống như một chứng minh thư hay căn cước công dân mang phiên bản quốc tế. Bạn có thể làm các thủ tục nhập cảnh ở nước khác một cách rất nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ với hộ chiếu. Loại giấy tờ này cũng giúp các thủ tục của bạn trở nên đơn giản hơn khi xuất cảnh khỏi các quốc gia.

Các giấy tờ cần thiết khi làm hộ chiếu

Việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi bạn muốn xin cấp hộ chiếu phục vụ cho nhu cầu ra nước ngoài của mình là vô cùng quan trọng. 

Các giấy tờ cần chuẩn bị đối với những người từ 14 tuổi trở lên 

Tờ khai TK01 phải được đăng ký theo mẫu và theo chuẩn quy định của pháp luật. Chuẩn bị thẻ căn cước công dân có gắn chip hoặc thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân còn giá trị sử dụng, lưu ý chứng minh thư không bị bong tróc hay ép lại. 

Tác dụng của hộ chiếu
Tác dụng của hộ chiếu

Đối với những người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ không được làm hộ chiếu. Trường hợp này, người thay đổi diện mạo cần cấp lại thẻ căn cước công dân. Hoặc đã từng cấp hộ chiếu thì phải mang kèm cả hộ chiếu cũ.

Hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

Hồ sơ cần thiết để cấp hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi bao gồm 1 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu có xác nhận của Công an xã, huyện hay thị xã nơi trẻ em thường trú. Bên cạnh đó, cần phải mang theo hai ảnh kích cỡ 4 x 6 cm, lưu ý ảnh chụp không quá 3 tháng và có nền trắng. Ảnh phải có đầu tóc gọn gàng, không đeo kính và phải mặc áo sơ mi có cổ. Ngoài ra, một giấy tờ rất quan trọng nữa là giấy tờ tùy thân của người xin cấp hộ chiếu cho trẻ em và bản chính hoặc bản sao giấy khai sinh.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh trên cả nước. Bởi thế mà khách hàng có thể bị bối rối băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ. Hộ chiếu 24H là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh uy tín tại Hải Dương.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương uy tín?
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương uy tín?

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có kiến thức cũng như hiểu biết pháp luật. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cập nhật các thông tin và quy định mới nhất liên quan đến thủ tục làm hộ chiếu nhanh, làm căn cước công dân. Đảm bảo mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu nhất. 

Hộ chiếu 24H cam kết toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật, không sử dụng hay không cung cấp cho bên thứ ba các thông tin về thân nhân của khách hàng nếu không được sự đồng ý và cho phép.

Thêm vào đó, giá cả các dịch vụ đều được công khai rõ ràng, minh bạch để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Do đó, bạn hãy cứ yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ làm hộ chiếu thông thường một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đồng thời các thủ tục làm hộ chiếu nhanh đều rất đơn giản, rõ ràng và cụ thể. Vừa để khách hàng hiểu và vừa để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và thấy được sự uy tín của chúng tôi. Hộ chiếu 24H đang từng ngày làm việc hết mình, nỗ lực tạo ra những tấm hộ chiếu chất lượng cao.

Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Hộ chiếu 24h- đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương uy tín, chất lượng. 

Xem thêm: Địa chỉ nhận làm hộ chiếu nhanh chóng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

Trang Tư Vấn 24h – Dịch Vụ Tốt Hà Nội

Hotline: 091.817.6566

Gmail : Hochieu24h.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?