Cũng giống với chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu được xem là giấy tờ tủy thân mà nhà nước cấp cho công dân để có thể hợp pháp xuất – nhập cảnh vào đất nước. Hiện nay, khi nhà nước mở cửa hội nhập quốc tế thì việc sử dụng hộ chiếu ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Bạn đang có nhu cầu muốn làm hộ chiếu nhanh. Bài viết dưới đây, hãy cùng hộ chiếu 24H tìm kiếm địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh uy tín nhất.

Vì sao cần phải làm hộ chiếu? – Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Hộ chiếu được biết đến là một giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để phục vụ cho mục đích xuất nhập cảnh ra khỏi đất nước.Thẻ hộ chiếu sẽ là giấy tờ giúp chứng minh nhân thân và quốc tịch của công dân.

Vì sao cần phải làm hộ chiếu
Vì sao cần phải làm hộ chiếu

Bởi thế, công dân khi đã đủ điều kiện về tuổi đang có nhu cầu xuất nhập cảnh ở Việt Nam thì đều cần phải tiến hành làm thẻ hộ chiếu. Hiện nay, hộ chiếu của công dân đã có gắn chip điện tử đem đến những tiện ích cho việc lưu trữ thông tin sẽ được mã hóa một cách an toàn và bảo mật nhất.Xem thêm: Dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Hiện nay với nhu cầu làm hộ chiếu của công dân ngày càng một trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để trực tiếp chuẩn bị từ giấy tờ đến việc đi đến các cơ quan có thẩm quyền để làm hộ chiếu. Chính bởi thế, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ra đời đã giúp ích rất nhiều cho công dân. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chỉ cho bạn về ưu điểm của dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh.

Sự xuất hiện của các dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh chỉ dành cho những người dân có sổ hộ khẩu tại tỉnh Quảng Ninh, nhưng với những công dân không có hộ khẩu tại Việt Nam nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh thì vẫn được hỗ trợ, cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Khi sử dụng những dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh người dân sẽ được hướng dẫn về những thủ tục cấp hộ chiếu nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó bên cung cấp dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng khâu giấy tờ và thủ tục pháp lý.

Mặt khác, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc máy tính và thực hiện ấn vào đường link làm hộ chiếu online của tỉnh ‘Quảng Ninh và thực hiện theo hướng dẫn là được. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Ngoài ra, với việc làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ hộ chiếu chỉ sau khoảng 2 tuần chờ đợi  hoặc 2 -3 ngày tùy vào yêu cầu khách hàng. 

Làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh cần điều kiện gì?

Bạn đang muốn làm lại hộ chiếu hoặc xin cơ quan có thẩm quyền cấp lại hộ chiếu mới thì cần nắm rõ được những điều kiện về làm hộ chiếu. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ giải đáp về điều kiện làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh.

 • Người sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh phải đáp ứng điều kiện là công dân Việt nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
 • Đối tượng làm hộ chiếu nhanh sẽ không nằm trong các đối tượng cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam ( như đang bị truy tố trách nhiệm hình sự, thực hiện án treo cấm rời khỏi nơi cư trú…)
 • Đối tượng là công dân nước ngoài nhưng đang sinh sống, làm việc và công tác tại tỉnh Quảng Ninh.
Giấy tờ cần chuẩn bị để Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh
Giấy tờ cần chuẩn bị để Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh

Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh cần chuẩn bị những gì?

Để có thể tiến hành làm thẻ hộ chiếu nhanh phục vụ cho công  việc và kế hoạch của bản thân không bị gián đoạn thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để làm thẻ hộ chiếu theo đúng quy định của Pháp Luật.

 • Làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung đều sẽ cần phải xin mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông.
 • Chuẩn bị ảnh kích thước 4 x 6cm đảm bảo ảnh chụp với phông nền trắng và đáp ứng ảnh thẻ ( số lượng từ 3 – 4 ảnh).
 • Mang theo sổ hộ khẩu để tiện cho việc đối chiếu và cung cấp thông tin cần thiết phục vụ cho việc làm hộ chiếu.
 • Đối với những trường hợp công dân ngoại tỉnh nhưng sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh thì sẽ chuẩn bị thêm sổ tạm trú KT3.
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân, căn cước công dân bản gốc để kiểm tra ( đảm bảo căn cước công dân, chứng minh nhân dân vẫn còn thời hạn sử dụng, không bị mờ rách ảnh không biến dạng).
 • Khi làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh hay bất kỳ tỉnh thành khác ở Việt Nam thì bạn cần phải chuẩn bị lệ phí để nộp cho cơ quan có thẩm quyền và trả phí sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh.
Đơn vị làm thẻ hộ chiếu nhanh
Đơn vị làm thẻ hộ chiếu nhanh

Xem thêm: Cần chuẩn bị gì khi đi làm hộ chiếu?

Bài viết trên, Hộ chiếu 24H đã chia sẻ với bạn đọc về những lợi ích khi sử dụng hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh, biết về điều kiện cơ bản và chuẩn bị các giấy tờ thủ tục làm hộ chiếu nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh uy tín,chất lượng hãy đến với Hộ chiếu 24H

Tìm hiểu các trung tâm làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh và thủ tục, mức phí, yêu cầu cần thiết khi làm hộ chiếu. Hướng dẫn làm hộ chiếu cho người đi lao động sang Nhật Bản và làm hộ chiếu cho trẻ em tại Quảng Ninh. Tìm hiểu thêm về quy trình làm lại hộ chiếu tại Quảng Ninh và làm thêm giấy phép lái xe quốc tế khi làm hộ chiếu. Địa chỉ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh và thời gian nhận hộ chiếu sau khi nộp đơn.

Các trung tâm làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Dưới đây là danh sách các trung tâm làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh:

 1. Trung tâm Xuất nhập cảnh cửa khẩu Móng Cái
 2. Địa chỉ: Sân bay quốc tế Đồng Đăng, thị trấn Hà Khẩu, huyện Hải Hà
 3. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 7h30 đến 11h00 và từ 13h00 đến 16h00.
 1. Chi nhánh Cục Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Quảng Ninh
 2. Địa chỉ: Số 376, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.
 3. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ 7h30 đến 11h00 và từ 13h00 đến 16h00.
 1. Trung tâm Dịch vụ công tỉnh Quảng Ninh
 2. Địa chỉ: Số 75 đường Ngô Gia Tự, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả.
 3. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7h30 đến 11h00 và từ 13h00 đến 16h00.

Chú ý: Bạn nên liên hệ với trung tâm trước khi đến để biết thêm thông tin cụ thể và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để làm hộ chiếu.

Thủ tục làm hộ chiếu tại Quảng Ninh

Để làm hộ chiếu tại Quảng Ninh, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đăng ký online trên trang web https://dichvucong.quangninh.gov.vn hoặc trực tiếp đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh (CAT) để lấy mẫu đơn và điền thông tin.
 1. Thu thập các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh và các giấy tờ liên quan đến việc xin visa nếu cần.
 1. Nộp hồ sơ và các giấy tờ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh để được tiếp nhận và xử lý.
 1. Thanh toán phí làm hộ chiếu và chờ đợi trong khoảng 5-7 ngày để nhận lại hộ chiếu mới.

Trên đây là các bước cơ bản để làm hộ chiếu tại Quảng Ninh. Tuy nhiên, vì thông tin này có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của chính phủ, vì vậy bạn nên kiểm tra lại trang web chính thức của Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc liên hệ với đại diện cơ quan có thẩm quyền để có được thông tin chính xác và chi tiết hơn.

Mức phí làm hộ chiếu tại Quảng Ninh

Mức phí làm hộ chiếu tại Quảng Ninh hiện tại là 500.000 đồng cho hộ chiếu thường và 1.500.000 đồng cho hộ chiếu khẩn cấp. Tuy nhiên, giá có thể khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và quốc gia đi du lịch hoặc công tác. Ngoài ra, mức phí này có thể thay đổi theo quy định của chính phủ Việt Nam.

Yêu cầu cần thiết khi làm hộ chiếu tại Quảng Ninh

Để làm hộ chiếu tại Quảng Ninh, có một số yêu cầu cần thiết như sau:

 1. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu cũ (nếu có).
 2. Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tương đương khác.
 3. Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế công bố cấp.
 4. Ảnh chụp khuôn mặt theo quy định: nền trắng, không đeo kính, không đội nón và không phải là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan tới mục đích sử dụng hộ chiếu như giấy xác nhận việc làm, giấy tờ về học tập, giấy phép lái xe, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh doanh,… tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bạn cũng cần liên hệ với cơ quan lãnh sự để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết.

Làm lại hộ chiếu tại Quảng Ninh

Để làm lại hộ chiếu tại Quảng Ninh, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào trang web https://dichvucong.quangninh.gov.vn/ để đăng ký và đặt lịch hẹn.
 2. Chọn dịch vụ “Làm mới hộ chiếu” và điền thông tin cần thiết.
 3. Chọn ngày và giờ hẹn phù hợp để nộp hồ sơ.
 4. Đến trung tâm Tiếp nhận và Trả kết quả Thủ tục Hành chính Công tỉnh Quảng Ninh (địa chỉ: Số 1, Trần Quốc Toản, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Hạ Long) vào ngày hẹn để nộp hồ sơ và thu phí.
 5. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ được cấp một phiếu theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ để theo dõi tình trạng của hộ chiếu.

Lưu ý rằng việc làm lại hộ chiếu tại Quảng Ninh có thể mất một thời gian xử lý nhất định, vì vậy bạn cần chuẩn bị trước và đăng ký đầy đủ thông tin để tránh trường hợp không đủ thời gian cho kế hoạch của mình.

Hướng dẫn làm hộ chiếu tại Quảng Ninh cho người đi lao động sang Nhật Bản

Hướng dẫn làm hộ chiếu tại Quảng Ninh cho người đi lao động sang Nhật Bản:

 1. Chuẩn bị hồ sơ: CMND và bản sao, giấy khám sức khỏe, hình 3×4, đơn xin cấp hộ chiếu.
 2. Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp hộ chiếu.
 3. Nộp hồ sơ tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Ninh.
 4. Chờ kết quả xét duyệt và nhận hộ chiếu sau khi hoàn thành thủ tục.

Lưu ý: Người lao động nên kiểm tra các yêu cầu cụ thể của đối tác hoặc công ty tuyển dụng trước khi chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và điều kiện cần thiết.

Làm thêm giấy phép lái xe quốc tế khi làm hộ chiếu tại Quảng Ninh

Để làm thêm giấy phép lái xe quốc tế khi làm hộ chiếu tại Quảng Ninh, bạn cần đến Sở Giao thông vận tải của tỉnh để yêu cầu xử lý. Sau đó, bạn sẽ phải nộp các giấy tờ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký xe và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải thực hiện các bài kiểm tra về kỹ năng lái xe và lý thuyết để đủ điều kiện được cấp giấy phép lái xe quốc tế.

Làm hộ chiếu cho trẻ em tại Quảng Ninh

Để làm hộ chiếu cho trẻ em tại Quảng Ninh, bạn cần tuân theo các bước sau:

 1. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: đầy đủ giấy tờ của trẻ (bản sao giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu), ảnh chụp mặt trẻ mới nhất, giấy đăng ký kết hôn của bố/mẹ nếu có.
 1. Đăng ký xin cấp hộ chiếu cho trẻ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Ninh hoặc tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh – Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh.
 1. Thanh toán phí dịch vụ và nhận biên nhận hồ sơ.
 1. Sau khi hồ sơ được duyệt, đến Trung tâm cấp hộ chiếu để chụp ảnh và ký tên.
 1. Sau khoảng 7-10 ngày làm việc, bạn có thể đến lấy hộ chiếu cho trẻ.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm cấp hộ chiếu để biết thêm thông tin chi tiết và quy định mới nhất liên quan đến thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em tại Quảng Ninh.

Thời gian nhận hộ chiếu sau khi nộp đơn tại Quảng Ninh

Thời gian nhận hộ chiếu sau khi nộp đơn tại Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ và trình tự xử lý của cơ quan cấp hộ chiếu. Thông thường, thời gian chờ nhận hộ chiếu là từ 5 đến 7 ngày làm việc cho dịch vụ bình thường và từ 2 đến 3 ngày làm việc cho dịch vụ khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình xử lý, thời gian chờ có thể kéo dài. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với cơ quan cấp hộ chiếu hoặc đại diện chính phủ tại Quảng Ninh.

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh là Trung tâm Dịch vụ Hành chính công tỉnh Quảng Ninh, địa chỉ số 12 Lý Thường Kiệt, phường Cẩm Thành, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Dịch vụ làm hộ chiếu các tỉnh miền Bắc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?