Cũng giống với chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu được xem là giấy tờ tủy thân mà nhà nước cấp cho công dân để có thể hợp pháp xuất – nhập cảnh vào đất nước. Hiện nay, khi nhà nước mở cửa hội nhập quốc tế thì việc sử dụng hộ chiếu ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Bạn đang có nhu cầu muốn làm hộ chiếu nhanh. Bài viết dưới đây, hãy cùng hộ chiếu 24H tìm kiếm địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh uy tín nhất.

Vì sao cần phải làm hộ chiếu?

Hộ chiếu được biết đến là một giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để phục vụ cho mục đích xuất nhập cảnh ra khỏi đất nước.Thẻ hộ chiếu sẽ là giấy tờ giúp chứng minh nhân thân và quốc tịch của công dân.

Vì sao cần phải làm hộ chiếu
Vì sao cần phải làm hộ chiếu

Bởi thế, công dân khi đã đủ điều kiện về tuổi đang có nhu cầu xuất nhập cảnh ở Việt Nam thì đều cần phải tiến hành làm thẻ hộ chiếu. Hiện nay, hộ chiếu của công dân đã có gắn chip điện tử đem đến những tiện ích cho việc lưu trữ thông tin sẽ được mã hóa một cách an toàn và bảo mật nhất.Xem thêm: Dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Hiện nay với nhu cầu làm hộ chiếu của công dân ngày càng một trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để trực tiếp chuẩn bị từ giấy tờ đến việc đi đến các cơ quan có thẩm quyền để làm hộ chiếu. Chính bởi thế, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ra đời đã giúp ích rất nhiều cho công dân. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chỉ cho bạn về ưu điểm của dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quảng Ninh.

Sự xuất hiện của các dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh chỉ dành cho những người dân có sổ hộ khẩu tại tỉnh Quảng Ninh, nhưng với những công dân không có hộ khẩu tại Việt Nam nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh thì vẫn được hỗ trợ, cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu tại Quảng Ninh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Khi sử dụng những dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh người dân sẽ được hướng dẫn về những thủ tục cấp hộ chiếu nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó bên cung cấp dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng khâu giấy tờ và thủ tục pháp lý.

Mặt khác, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone hoặc máy tính và thực hiện ấn vào đường link làm hộ chiếu online của tỉnh ‘Quảng Ninh và thực hiện theo hướng dẫn là được. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Ngoài ra, với việc làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ hộ chiếu chỉ sau khoảng 2 tuần chờ đợi  hoặc 2 -3 ngày tùy vào yêu cầu khách hàng. 

Làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh cần điều kiện gì?

Bạn đang muốn làm lại hộ chiếu hoặc xin cơ quan có thẩm quyền cấp lại hộ chiếu mới thì cần nắm rõ được những điều kiện về làm hộ chiếu. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ giải đáp về điều kiện làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh.

  • Người sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh phải đáp ứng điều kiện là công dân Việt nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
  • Đối tượng làm hộ chiếu nhanh sẽ không nằm trong các đối tượng cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam ( như đang bị truy tố trách nhiệm hình sự, thực hiện án treo cấm rời khỏi nơi cư trú…)
  • Đối tượng là công dân nước ngoài nhưng đang sinh sống, làm việc và công tác tại tỉnh Quảng Ninh.
Giấy tờ cần chuẩn bị để Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh
Giấy tờ cần chuẩn bị để Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh

Làm hộ chiếu tại Tỉnh Quảng Ninh cần chuẩn bị những gì?

Để có thể tiến hành làm thẻ hộ chiếu nhanh phục vụ cho công  việc và kế hoạch của bản thân không bị gián đoạn thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để làm thẻ hộ chiếu theo đúng quy định của Pháp Luật.

  • Làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng và tại Việt Nam nói chung đều sẽ cần phải xin mẫu tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông.
  • Chuẩn bị ảnh kích thước 4 x 6cm đảm bảo ảnh chụp với phông nền trắng và đáp ứng ảnh thẻ ( số lượng từ 3 – 4 ảnh).
  • Mang theo sổ hộ khẩu để tiện cho việc đối chiếu và cung cấp thông tin cần thiết phục vụ cho việc làm hộ chiếu.
  • Đối với những trường hợp công dân ngoại tỉnh nhưng sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh thì sẽ chuẩn bị thêm sổ tạm trú KT3.
  • Chuẩn bị chứng minh nhân dân, căn cước công dân bản gốc để kiểm tra ( đảm bảo căn cước công dân, chứng minh nhân dân vẫn còn thời hạn sử dụng, không bị mờ rách ảnh không biến dạng).
  • Khi làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh hay bất kỳ tỉnh thành khác ở Việt Nam thì bạn cần phải chuẩn bị lệ phí để nộp cho cơ quan có thẩm quyền và trả phí sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh.
Đơn vị làm thẻ hộ chiếu nhanh
Đơn vị làm thẻ hộ chiếu nhanh

Xem thêm: Cần chuẩn bị gì khi đi làm hộ chiếu?

Bài viết trên, Hộ chiếu 24H đã chia sẻ với bạn đọc về những lợi ích khi sử dụng hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Ninh, biết về điều kiện cơ bản và chuẩn bị các giấy tờ thủ tục làm hộ chiếu nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh uy tín,chất lượng hãy đến với Hộ chiếu 24H

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?