Dịch vụ làm passport đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai khi làm thủ tục chuẩn bị cho tiến hành du lịch hay bất kể dịch vụ nào ra nước ngoài. Cũng nhờ có loại dịch vụ này mà tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi làm mệt mỏi ở nhiều nơi cho nhiều người. Sự ưa chuộng đối với các dịch vụ làm passport này cũng dần tăng lên, để hiểu rõ thì mời bạn tìm hiểu về dịch vụ làm passport nhanh chóng ngay tại hộ chiếu 24h.com.

Hộ chiếu ngoại giao

Tìm hiểu thông tin về passport

Có thể hiểu passport là dạng giấy tờ mà công dân được chính phủ cấp để được coi như giấy phép xuất cảnh của một đất nước hay thậm chí là nhập cảnh. Loại giấy tờ này giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa nhiều nước với nhau, có khá nhiều loại passport được quy định tùy theo mục đích sử dụng, và thời hạn của nó cũng khá lâu, khoảng 10 năm

 • Loại passport phổ thông được sử dụng khá nhiều, tên tiếng anh của nó là popular passport
 • Tiếp theo có thể kể đến loại passport chuyên dùng cho công  vụ với tên tiếng anh là offical passport
 • Loại passport đặc biệt hơn đó là passport ngoại giao, loại này có tên tiếng anh là diplomatic passport.

Đối với những loại passport này nếu còn hạn thì thôi, hết hạn phải lập tức điền thủ tục cấp mới ngay, nhưng việc để thời hạn passport 10 năm là khá dài và thuận lợi rồi. Để cấp lại hay làm dịch vụ passport nhanh chóng thì tìm hiểu thêm những lý do cụ thể và những chuẩn bị chi tiết.

Với những trường hợp bạn muốn cấp lại passport thì có thể thực hiện các thao tác sau đây:

 • Kiếm tra và nộp lại bản photo đối với căn cước công dân và hộ khẩu nếu bạn đang chưa có hoặc đã mất mất giấy tờ của mình
 • Đối với ảnh là phải chuẩn bị sẵn ảnh 4×6 với phông trắng và lời khuyên là chuẩn bị ảnh dôi ra
 • Hoàn toàn những gì được chuẩn bị đều mang thông tin chính xác của cá nhân

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Cách xử lý sự cố khi ở nước ngoài bạn cần biết
Hộ chiếu là gì?

Những nhược điểm gặp phải khi làm passport

Thật ra đối với passport hay còn gọi là hộ chiếu sẽ có rất nhiều tính năng và sự thuận lợi đặc biệt cho người dùng. Như đã biết, làm hộ chiếu thành công bạn sẽ có nhiều những thuận lợi hay trải nghiệm đi lại rất tốt, tránh được những khó khăn không đáng có. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì làm passport cũng vô vàn những nhược điểm cho là khó khăn chưa khắc phục được:

 • Đầu tiên phải nói là việc làm hộ chiếu giống như các thủ tục phải đăng ký của chứng minh nhân dân vậy, mỗi lần đi làm là phải đăng ký trực tiếp, có chữ ký và ảnh rõ ràng trong quá trình làm.
 • Mỗi đợt cấp, lần cấp là 100 đến 200 quyển hộ chiếu trên 1 ngày làm việc mà thôi
 • Thời gian rõ ràng và phải tới trước sáng thì trước 7 rưỡi, còn chiều thì trước 13 giờ chiều. Nếu không đến đúng thời gian rất co stheer sẽ mất chỗ và khi chờ đến hôm sau sẽ có rất nhiều thủ tục phức tạp
 • Đối với những mùa cao điểm thì nó là cả một nỗi lo lắng đối với người làm, có khi là bạn còn phải xếp hàng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ.
Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Châu u
Chuẩn bị trước vài câu hỏi phỏng vấn visa

Chất lượng dịch vụ làm passport hiện nay

Với dịch vụ làm passport hiện nay thì có khá nhiều dịch vụ uy tín rồi, tất cả đều được hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. 

 • Chất lượng dịch vụ có tỷ lệ làm passport uy tín là thành công đến 99%
 • Toàn bộ thủ tục cần thiết đều được đảm bảo về chất lượng và độ uy tín, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt
 • Sẽ có những tư vấn chi tiết về những loại passport phù hợp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những thắc mắc
 • Mọi trường hợp dù khó khăn đến mấy cũng đều có thể tháo gỡ và hỗ trợ chi tiết
 • Mỗi khi dịch vụ làm đều có thể đáp ứng lịch trình hẹn mà khách yêu cầu và những thủ tục rất thao tác, nhanh chóng

Những dịch vụ làm passport hiện nay hầu như đều khá chất lượng, nếu bạn lo lắng gặp những vấn đề lừa đảo thì các bạn có thể lựa chọn bằng cách xem xét và lựa chọn dịch vụ uy tín để làm. Việc làm passport vô vàn những thuận lợi sẽ làm bạn có những trải nghiệm và chuyến đi tuyệt vời, bất kỳ ai hầu như cũng phải làm nếu muốn du lịch hay thông thương ở những khu vực ngoài nội địa.

Xem thêm: MÁCH BẠN SỐ HỘ CHIẾU CÓ BỊ THAY ĐỔI KHI CẤP LẠI 2022?

Áp dụng hộ chiếu vaccine tại Việt Nam
Áp dụng hộ chiếu vaccine tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Hiện nay gần như việc du lịch hay đi lại giữa các nước là điều quá phổ biến rồi, vậy nên có cho mình passport riêng, sở hữu và di chuyển rất nhiều nơi là điều thích hợp. Theo như thông tin hiện nay thì số lượng người sở hữu cho mình những chiếc hộ chiếu để vi vu hay du học đã tăng lên từng ngày, thậm chí còn sử dụng cho nhiều công việc hữu ích khác. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm căn cước hay những thông tin về sử dụng căn cước tại trang chúng tôi. Nếu mà bạn thật sự quan tâm tới các dịch vụ cấp, dịch vụ hỗ trợ đối với passport thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua liên hệ:

Facebook : Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh – Làm Căn Cước Nhanh HN

Hotline : 091.817.6566 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?