Quý khách là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Long An hoặc là người đang sinh sống và làm việc trên địa phận tỉnh Long An có nhu cầu làm hộ chiếu nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục làm. Hoặc quý khách muốn được hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Long An trong thời gian ngắn để phục vụ cho công việc gấp. Vậy thì dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách. Hãy cùng Hộ Chiếu 24h tìm hiểu việc làm hộ chiếu tỉnh Long An nhanh nhất nhé !

Đối tượng có thể làm hộ chiếu nhanh tại Long An

Những đối tượng có đăng ký thường trú hoặc là tạm trú tại địa bàn tỉnh Long An bao gồm những huyện:  Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Châu Thành, Cần Đước, Cần Giuộc, Vĩnh Hưng, Thủ Thừa, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Tân Hưng, thành phố Tân An và thị xã Kiến Tường.

Đối tượng có thể làm hộ chiếu nhanh tại Long An
Đối tượng có thể làm hộ chiếu nhanh tại Long An

Dưới đây sẽ là 3 trường hợp mà người làm hộ chiếu tại Long An có thể gặp phải: 

 • Trường hợp 1: người có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại Long An. Như vậy, người này có thể đến trực tiếp phòng xuất nhập cảnh tỉnh Long An để làm hộ chiếu. 
 • Trường hợp 2: người có hộ khẩu tại Long An nhưng lại tạm trú ở tỉnh khác. Trường hợp này thì có thể về Long An để làm hộ chiếu, hoặc thông qua dịch vụ làm hộ chiếu tại Long An.
 • Trường hợp 3: người tạm trú, thường trú tại Long An nhưng hộ khẩu tỉnh khác. Trường hợp này thì cần có sổ đăng ký thường trú dài hạn KT3 hoặc về tỉnh có hộ khẩu để làm hộ chiếu.

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Long An

Để cho quá trình hoàn tất các thủ tục cấp hộ chiếu được diễn ra nhanh chóng thì quý khách cần chuẩn bị trước một số các giấy tờ thủ tục để nộp lên phòng xuất nhập cảnh tỉnh Long An. 

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Long An
Thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Long An

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh đối với người trên 14 tuổi

 • Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân bản gốc còn trong thời hạn sử dụng.
 • 2 ảnh chân dung mới chụp, kích thước 4 x 6 cm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng, 1 ảnh dán vào mặt trên tờ khai, 1 ảnh dán vào phía mặt sau tờ khai.
 • Nếu như làm hộ chiếu tại Long An theo diện tạm trú thì phải xuất trình thêm sổ tạm trú hoặc là giấy tạm trú được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra và đối chiếu. Trường hợp đã được cấp thẻ căn cước công dân thì không cần trình giấy tạm trú.

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh đối với người dưới 14 tuổi

 • 2 ảnh chân dung 4×6 trẻ em, chụp phông nền màu trắng.
 • Kê khai thông tin cá nhân theo Mẫu X-01 của Phòng Xuất Nhập Cảnh, xin dấu xác nhận của Công an Phường, Xã nơi bố mẹ đang cư trú.
 • Giấy khai sinh bản sao có công chứng hoặc photo bản chính, cần mang theo bản chính để tiến hành đối chiếu thông tin.
 • Hộ chiếu cũ của trẻ em dưới 14 tuổi nếu có.
 • Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân hoặc hộ chiếu của bố, mẹ trẻ hoặc là người được uỷ quyền. 
Thủ tục làm hộ chiếu nhanh đối với người dưới 14 tuổi
Thủ tục làm hộ chiếu nhanh đối với người dưới 14 tuổi

Đây là một số giấy tờ không thể thiếu để hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Long An. Ngoài ra sẽ còn cần thêm một số giấy tờ đối với các trường hợp đặc biệt. Để có thể tiết kiệm thời gian và công sức thì quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An. Như vậy sẽ đảm độ uy tien và nhanh chóng nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An

Có một thực tế đó là trong quá trình thực hiện các thủ tục để được cấp hộ chiếu thì rất nhiều người làm sai, làm hỏng hoặc thiếu các giấy tờ nên phải làm lại. 

Để có thể nhận được hộ chiếu một cách nhanh chóng nhất thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Hộ Chiếu 24h. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An

Hộ Chiếu 24h là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng nhận hộ chiếu mới hoặc cấp đổi hộ chiếu mới trong thời gian nhanh nhất. Hộ Chiếu 24h luôn cam kết với khách hàng: 

 • Tư vấn chi tiết cho khách hàng về thủ tục làm hộ chiếu. 
 • Nhận nhanh hộ chiếu trong vòng từ 1-3 ngày làm việc. Lưu ý rằng không thể làm trong vòng 24h. 
 • Đảm bảo nhanh chóng và đúng theo với mọi thủ tục pháp lý.
 • Cam kết giá thành dịch vụ tốt nhất trong các đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Long An. 

“Tư vấn nhiệt tình – Nhanh chóng – Xử lý gọn gàng – Chi phí hợp lý” luôn là phương châm hoạt động của Hộ Chiếu 24h. 

Xem thêm: Tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Lời kết

Trên đây là một vài những chia sẻ về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Long An của Hộ Chiếu 24h. Ngoài cung cấp dịch vụ tại tỉnh Long An thì Hộ Chiếu 24h còn cung cấp rất dịch vụ làm hộ chiếu tại rất nhiều các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh thì hãy nhanh tay liên hệ đến cho Hộ Chiếu 24h để được tư vấn và báo giá dịch vụ làm hộ chiếu chi tiết nhất nhé ! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?