Làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên là dịch vụ hiện đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người dân trong khu vực nhất hiện nay. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, công sức làm hộ chiếu trong trường hợp mình lỡ đánh mất chúng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Hộ Chiếu 24h nhé!

Quy trình thực hiện làm hộ chiếu nhanh tại Thái Nguyên
Thông tin làm hộ chiếu tại Hưng Yên

Thông tin làm hộ chiếu tại Hưng Yên

Mọi công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi, giới tính không không thuộc trường hợp cấm hoặc hạn chế việc xuất nhập cảnh đều thì đều sẽ được cấp hộ chiếu phổ thông theo quy định.

Thủ tục làm hộ chiếu tại Hưng Yên

Làm hộ chiếu cần những gì? Hồ sơ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên dành cho người lớn chỉ bao gồm những thông tin như sau:

 • 01 tờ khai mẫu X01;
 • 02 ảnh thẻ cỡ 4cm x 6cm mới chụp, không đeo kính màu, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi khi làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên thì cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01 được Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận, đóng dấu giáp lai ảnh; 
 • Trong trường hợp muốn đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì cần phải nộp 01 bản sao giấy khai sinh và 02 ảnh thẻ cỡ 4cm x 6cm. 
 • Tờ khai do mẹ, cha khai và ký thay trong trường hợp không còn mẹ, cha ruột thì ba mẹ nuôi hoặc người giám hộ sẽ khai và ký thay; 
 • Trẻ em dưới 9 tuổi nếu muốn được đề nghị cấp hộ chiếu vơi mẹ hoặc ba thì cần phải nộp bản sao giấy khai sinh, 02 ảnh thẻ cỡ 3cm x 4 cm.

Địa chỉ làm hộ chiếu tại Hưng Yên ở đâu?

Lý do nên làm hộ chiếu
Địa chỉ làm hộ chiếu tại Hưng Yên ở đâu?

Làm hộ chiếu ở đâu? Thông thường, để làm hộ chiếu tại Hưng Yên thì bạn cần phải đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an tỉnh Hưng Yên. Địa chỉ cụ thể của nơi làm hộ chiếu tại Hưng Yên mà các bạn có thể tham khảo là Số 45 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Thời gian làm hộ chiếu tại Hưng Yên bao lâu?

 • Thông thường, thời gian trả hộ chiếu theo đúng giấy hẹn phép khi đã hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý nhập cảnh là 14 ngày.
 • Thời gian thực tế trả hộ chiếu có thể lây hơn nếu Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh cần xác minh thêm về các thông tin trong một vài trường hợp nhất định.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên uy tín số 1

Dưới đây là những thông tin về dịch vụ làm lại hộ chiếu bị mất mà có thể bạn đang quan tâm.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên?

Như đã chia sẻ ở trên, thời gian chờ cấp hộ chiếu thường là 12-14 ngày kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Nhưng thực tế, trong quá trình thực hiện thủ tục, hồ sơ làm hộ chiếu, không hiếm những người làm sai, hỏng nên phải làm đi làm lại nhiều lần, rất mất thời gian. 

làm hộ chiếu nhanh tại thái bình
Tại sao nên chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên?

Những lúc như thế này, lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên chính là tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn không phải tốn thời gian chờ đợi, không phải tốn công sức bổ sung hồ sơ nhiều lần, mọi công việc đã có đội hỗ trợ từ Hộ Chiếu 24h làm giúp bạn.

 • Hộ Chiếu 24h với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm passport uy tín trên thị trường sẽ hỗ trợ hết mình để tạo hộ chiếu thông thường nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho Quý khách hàng.
 • Đặc biệt, thủ tục tiếp nhận hồ sơ của đơn vị rất rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch khách hàng rất dễ hiểu và có thể cảm nhận được sự uy tín của đơn vị thông qua tác phong làm việc của nhân viên.

Hộ Chiếu 24h cam kết dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên

Làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên mất bao lâu? Ngày nay, thủ tục xin cấp hộ chiếu phổ thông ngày càng trở nên dễ dàng ơn, đặc biệt với sự ra đời của dịch vụ làm hộ chiếu nhanh từ 1 đến 5 ngày, giá rẻ, ưu tiên. 

Dịch vụ làm hộ chiếu lấy ngay tại Hưng Yên của Hộ Chiếu 24h và trên toàn quốc mà không cần nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Quý khách hàng chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu là có thể hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu. 

Tại Hộ Chiếu 24h, đảm bảo và cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của đơn vị như sau:

 • Thủ tục tiếp nhận hồ sơ đơn giản và rõ ràng, minh bạch, khách hàng rất hiểu và vừa để khách hàng có thể cảm nhận được sự uy tín của đơn vị.
 • Quý khách hàng có thể lấy hộ chiếu nhanh chóng trước để tiết kiệm thời gian gấp rút của mình.
 • Đội tư vấn về hộ chiếu và thủ tục xin cấp hộ chiếu sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu tại Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
Kinh nghiệm khi làm hộ chiếu tại Hà Nội bạn cần biết
Hộ Chiếu 24h cam kết dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin làm hộ chiếu nhanh bao nhiêu tiền? Nhận kết quả trong bao lâu?

Lời kết

Bài viết là những chia sẻ của Hộ Chiếu 24h về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hưng Yên rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu đọc đến hết bài viết mà bạn vẫn còn câu hỏi thắc mắc cần giải đáp thì hãy nhấc máy lên, gọi ngay vào hotline của Hộ Chiếu 24h để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?