Làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng là dịch vụ được rất nhiều người dân tại khu vực sử dụng hiện nay. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu bởi lẽ hộ chiếu là loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng đối với mọi công dân Việt Nam, đặc biệt là khi muốn làm thủ tục để ra ngoài nước. Thế nên, nếu chẳng may bạn đánh mất hộ chiếu của mình và đang cần làm lại hộ chiếu mới trong thời gian nhanh chóng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Hộ Chiếu 24h nhé!

Nơi nộp hộ chiếu lấy nhanh
Giới thiệu dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng

Giới thiệu dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng

Làm hộ chiếu tại Hải Phòng ở đâu? Nếu bạn đang cần làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng nhưng lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như đăng ký các thủ tục giấy tờ? Bạn cần làm và lấy hộ chiếu trong thời gian nhanh chóng nhưng lại không tìm được địa chỉ làm hộ chiếu ở đâu?

Tất cả những lắng lo của bạn sẽ được Hộ Chiếu 24h giải quyết một cách nhanh chóng, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Hộ Chiếu 24h là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hộ chiếu chất lượng, uy tín tại Hải Phòng. Gói dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng tại Hải Phòng của Hộ Chiếu 24h luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Làm hộ chiếu nhanh, cam kết thật 100%

Đơn vị cam kết cung cấp cho Quý khách hàng hộ chiếu thật 100%, được cấp và có con dấu của chính bộ Công An nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng của hộ chiếu.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh hỗ trợ khách hàng tối đa

 • Lựa chọn Hộ Chiếu 24h, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị trong quá trình làm hộ chiếu, thực hiện các quy định mà bộ lực hiện hành.
 • Quá trình làm thủ tục để xin làm hộ chiếu nhanh chóng, đơn giản không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu cực kỳ nhanh chóng.
Người dân có thể làm hộ chiếu ở đâu?
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh hỗ trợ khách hàng tối đa
 • Tư vấn viên sẽ hỗ trợ Quý khách hàng thông tin chi tiết các vấn đề khác phù hợp với nhu cầu làm visa hộ chiếu nhanh của mình.
 • Tỷ lệ tạo hộ chiếu nhanh thành công cho Quý khách hàng luôn đạt mức tối đa là 99,99%. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng các trường hợp đặc biệt và trường hợp khẩn cấp.

Thời gian làm hộ chiếu tại Hải Phòng nhanh chóng

 • Làm hộ chiếu ở Hải Phòng mất bao lâu? Đơn vị sẽ chủ động trong việc liên hệ và và giao hộ chiếu cho khách hàng ngay khi có kết quả, trong vòng từ 3 đến 7 ngày.
 • Hộ Chiếu 24h cam kết Visa Hộ chiếu tại đơn vị sẽ luôn được đổi mới theo những thay đổi mới nhất của pháp luật hiện hành.
 • Cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Hộ Chiếu 24h.
 • Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng của Hộ Chiếu 24h luôn đảm bảo giao đúng hẹn và trên toàn quốc. Hỗ trợ Quý khách hàng hết mình để giải quyết các trường hợp khó trong vấn đề làm passport.

Hồ sơ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng cần chuẩn bị gì?

Dưới đây là những giấy tờ có liên quan mà bạn cần chuẩn bị để làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng

Hồ sơ làm hộ chiếu cho người hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng

Làm hộ chiếu
Hồ sơ làm hộ chiếu cho người hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng
 • Tờ khai xin cấp hộ chiếu X01 theo mẫu quy định
 • 02 ảnh hộ chiếu với kích thước 4cmx6cm ( không đeo kính, nhìn thẳng, chụp nền trắng)
 • Hộ chiếu đã được cấp (trường hợp bạn muốn xin cấp lại/ đổi hộ chiếu do hết hạn hoặc không sử dụng được)
 • Thẻ căn cước công dân

Hồ sơ làm hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi tại Hải Phòng

 • Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu X01 quy định, đảm bảo có đóng dấu xác nhận và đóng dấu giáp lai trên ảnh của Công an xã, phường nơi trẻ thường trú hoặc tạm trú.
 • 02 ảnh hộ chiếu kích thước 3x4cm trong trường hợp làm chung với hộ chiếu bố mẹ và 02 ảnh hộ chiếu kích thước 4x6cm nếu làm hộ chiếu riêng.
 • Giấy khai sinh/ trích lục giấy khai sinh (01 bản sao có chứng thực hoặc mang bản gốc để đối chiếu)
 • Hộ chiếu đã được cấp (trường hợp bạn muốn xin cấp lại/ đổi hộ chiếu do hết hạn hoặc không sử dụng được)
 • Thẻ căn cước công dân của bố hoặc mẹ

Hồ sơ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại Hải Phòng

 • Tờ khai xin cấp hộ chiếu X01 theo quy định
 • 02 ảnh hộ chiếu kích thước 4cmx6cm (không đeo kính, nhìn thẳng, chụp nền trắng)
 • Thẻ căn cước công dân
 • Sổ đăng ký tạm trú (Trường hợp này chỉ áp dụng đối với những người hiện còn đang sử dụng chứng minh nhân dân, chưa chuyển sang thẻ căn cước công dân.
làm hộ chiếu nhanh tại Ninh Bình
Hồ sơ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại Hải Phòng

Xem thêm: Cách Thanh Toán Phí Nộp Hồ Sơ Khi Nộp Hộ Chiếu Online Trên Cổng Thông Tin Dịch Vụ Công

Lời kết 

Bài viết là những chia sẻ chi tiết của Hộ Chiếu 24h về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng, rất hy vọng sẽ mang đến các bạn đọc những thông tin thật sự bổ ích. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi, thắc mắc cần lời giải đáp thì hãy nhấc máy lên, gọi ngay vào hotline của đơn vị để được đội tư vấn viên của Hộ Chiếu 24h hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đừng quên theo dõi Hộ Chiếu 24h để cập nhật thêm nhiều bài viết, những thông tin mới nhất về thủ tục làm hộ chiếu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?