Hiện nay, để thực hiện các công việc liên quan đến thông tin cá nhân, chúng ta đều phải sử dụng đến căn cước công dân. Đây như một minh chứng để đối chiếu chứng thực, giúp bảo vệ thông tin riêng. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn ở Quận Nam Từ Liên và cần có CCCD gấp thì phải xử lý như thế nào? Đó cũng chính là điều mà Hộ chiếu 24h sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết hôm nay với chủ đề “Làm căn cước nhanh tại Quận Nam Từ Liêm” nhé!

Thẻ căn cước có nội dung gì?
Thẻ căn cước ngày càng được phổ cập rộng rãi

Thẻ căn cước ngày càng được phổ cập rộng rãi

Thẻ căn cước là giấy tờ tùy thân bao gồm những thông tin cơ bản để nhận dạng và đặc điểm quan trọng của mỗi công dân Việt Nam. Hiện nay, loại thẻ này được Chính phủ phổ biến cho toàn thể nhân dân, mỗi người sở hữu duy nhất một cái và không có sự trùng lặp nhau. 

Hay hiểu theo cách khác, thẻ căn cước công dân chính là một dạng cải biên từ giấy chứng minh nhân dân đã được sử dụng đó giờ. Chính bởi có nhiều ý kiến cho rằng khi sử dụng CMND thời gian dài sẽ dễ bị nhàu nát, hư hỏng hay thất lạc dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong công cuộc xác minh thân phận. Để khắc phục được vấn đề đó, nhà nước đã nhanh chóng triển khai phát hành thẻ căn cước trên toàn bộ phận lãnh thổ. 

Sự cải tiến nằm ở chất liệu thẻ hoàn toàn là nhựa dẻo, hay cụ thể hơn là phôi thẻ từ tương tự như thẻ ngân hàng. Do đó, khả năng chịu lực cũng như các tác động vật lý khác cũng tốt hơn và thông tin hiển thị trên thẻ cũng không bị mờ đi theo thời gian. Người dân có thể thoải mái sử dụng cho đến khi thẻ hết hiệu lực theo quy định. 

Xem thêm: Dịch vụ làm căn cước nhanh

Các bước làm thẻ căn cước nhanh tại Quận Nam Từ Liêm

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thẻ căn cước nhanh chóng, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm thẻ được thành lập. Đối với khu vực Quận Nam Từ Liêm, bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hộ chiếu 24h. Các bước làm thẻ căn cước nhanh tại Nam Từ Liêm được thực hiện bài bản như sau:

 • Đầu tiên, khách hàng đến nộp trực tiếp hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền của địa phương, cụ thể là Quận Nam Từ Liêm.
Hướng dẫn cách làm giấy căn cước công dân online
Các bước làm thẻ căn cước nhanh tại Quận Nam Từ Liêm
 • Tiếp đó, cán bộ nhận hồ sơ làm thẻ căn cước nhanh sẽ tiến hành xác thực các thông tin được cung cấp.
 • Sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ lấy dấu vân tay và chụp ảnh chân dung theo quy định.
 • Công đoạn tiếp theo là nhận phiếu thu và ký xác nhận các thông tin.
 • Nếu có sẵn CMND cũ thì bạn có thể nộp, cùng với đó là lệ phí rồi nhận giấy hẹn trả thẻ CCCD là hoàn tất.
 • Bạn có thể lựa chọn nhận thẻ CCCD mới trực tiếp tại cơ quan nơi nộp hồ sơ hoặc thông qua đường chuyển phát nhanh. 

Mách bạn địa điểm làm căn cước công dân nhanh tại Quận Nam Từ Liêm uy tín

Không ít người quan tâm đến vấn đề làm dịch vụ căn cước công dân ở đâu bảo mật, uy tín. Đặc biệt là trong bối cảnh có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này. Nếu tự làm CCCD theo đúng trình tự mà Chính phủ yêu cầu thì phải mất kha khá thời gian mới nhận về được thẻ mới. Trong khi đó, sử dụng làm thẻ căn cước nhanh giúp đẩy nhanh tiến độ, ít tốn thời gian và công sức hơn. 

Nếu bạn là người không thuộc tỉnh thành khu vực mình đang sinh sống hay chưa có giấy thường trú tại Hà Nội thì hoàn toàn có thể tìm đến Hộ chiếu 24h để làm căn cước công dân nhanh tại Quận Nam Từ Liêm nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được căn cước trong thời gian ngắn nhất và hoàn toàn đảm bảo thông tin xác thực. 

Làm lại CCCD bị mất cần lưu ý những gì?
Mách bạn địa điểm làm căn cước công dân nhanh tại Quận Nam Từ Liêm uy tín

Giới thiệu về Hộ chiếu 24h

Hộ chiếu 24h là công ty du lịch chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc làm thủ tục giấy tờ pháp lý. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi không phải là cán bộ cơ quan thủ tục xuất nhập cảnh. Cùng với đó, các tiến trình thực hiện hoàn toàn không vi phạm quy định của pháp luật, chúng tôi chỉ hỗ trợ đưa giấy tờ của bạn đến với cơ quan có thẩm quyền nhanh hơn. 

Chất lượng của dịch vụ làm căn cước nhanh tại Hộ chiếu 24h đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Bởi lẽ, chúng tôi cam kết các căn cước trả về đều thật 100%, được cơ quan nhà nước xác thực và không hỗ trợ cung cấp các hộ chiếu giả cho khách hàng.

Xem thêm: Mất thẻ Căn cước thì phải làm sao và quy trình xin cấp lại

Tiện ích của Hộ chiếu 24h

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những tiện ích tuyệt vời như:

 • Cam kết toàn bộ hộ chiếu, căn cước trả về đều là thật 100%, được nhà nước xác thực.
 • Nhân viên nhiệt tình, có năng lực và kiến thức chuyên môn, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, các bước để lấy CCCD đảm bảo không vi phạm pháp luật.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Trả thẻ đúng hạn, đúng nơi đã quy định trong hợp đồng.
Các bước xin cấp lại Căn cước công dân
Tiện ích của Hộ chiếu 24h
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?