Việc lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda.com khi đặt phòng online giúp các bạn tránh được một số sự cố ngoài mong muốn hay cần có hóa đơn thanh toán công tác phí với công ty. Hộ chiếu 24h xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc lấy hóa đơn khi đặt phòng khách sạn qua Agoda hoàn toàn đơn giản. Để bạn hay người thân biết cách lấy hóa đơn khi đặt phòng trên Agoda một cách chính xác và hiệu quả nhất. 

Tại sao phải lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda.com?
Tại sao phải lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda.com?

Tại sao phải lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda.com? 

Cách tốt nhất để lấy hóa đơn đỏ giá trị gia tăng khi đặt phòng khách sạn hợp lệ phù hợp với quy định của thuế Việt Nam. Hoặc thuận tiện cho quá trình làm công tác phí, kê khai thuế được nhiều người dùng mạng internet quan tâm tìm kiếm thông tin chính xác.

Đó là bạn nên thực hiện mục tiêu lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda.com ngay từ lúc đầu. Điều này giúp bạn không phải lúng túng hay phải nhờ  dịch vụ hỗ trợ của các công ty du lịch chuyên nghiệp tốn phí. 

Việc thanh toán phí công tác trong và ngoài nước bằng hóa đơn đỏ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí đặt phòng khách sạn. Cho nên lấy hóa đơn khi đặt phòng trên agoda cũng rất quan trọng.

Tuy nhiên nhiều người chưa có kinh nghiệm về việc lấy hóa đơn trên các website đặt phòng trực tuyến. Cho nên họ thường bỏ qua và không thể thanh toán với công ty phần công tác phí này một cách hợp lệ. 

Hướng dẫn cách lấy hóa đơn khi đặt phòng khách sạn qua agoda.com

Bước 1: Khi vừa hoàn thành việc đặt phòng khách sạn và thanh toán bằng thẻ tín dụng, Paypal, bạn nhận được email xác nhận việc đặt phòng khách sạn và thanh toán thành công. Lúc này bạn nên đăng nhập vào email để xác nhận. 

Trong nội dung email mà Agoda gửi phản hồi bao gồm hai phần nội dung là: 

  • Phần thông tin về đặt phòng, xác nhận đặt phòng, tên bạn, tên khách sạn, số điện thoại, loại phòng, tổng số ngày lưu trú, tổng số tiền bạn đã thanh toán…
  • Phần voucher để bạn sử dụng khi check in tại khách sạn.
Hướng dẫn cách lấy hóa đơn khi đặt phòng khách sạn
Hướng dẫn cách lấy hóa đơn khi đặt phòng khách sạn

Bước 2: Sau đó, bạn vào mục Self Service, vào thư mục quản lý phòng rồi chọn mục Get a receipt để thực hiện lấy hóa đơn thanh toán khi đặt phòng trên agoda.com. 

Bạn sẽ nhận được email xác nhận dịch vụ sử dụng bao gồm tên khách sạn, ngày đến, ngày đi, tiền phòng, thuế GTGT, phí và tổng số tiền bạn đã thanh toán. 

Bạn chọn mục Send my receipt để lấy mẫu đơn điền thông tin cá nhân rồi gửi mẫu thông tin bằng cách nhấn nút Submit. Sau đó Agoda sẽ gửi email phản hồi để bạn in hóa đơn ra giấy. 

Bạn nên lưu ý hai điều về loại hóa đơn khi đặt phòng khách sạn của website đặt phòng trực tuyến thường có nhược điểm sau: 

  • Hóa đơn của Agoda không có mục để bạn điền mã số thuế. 
  • Trên hóa đơn chỉ hiện tổng số tiền bạn đã trả chứ không thể hiện từng mục riêng biệt của thuế giá trị gia tăng và phí dịch vụ của khách sạn. 

Bước 3: Bạn nên quay trở lại hộp thư để kiểm tra email mới của Agoda gửi phản hồi. Đó chính là hóa đơn khi đặt phòng trên website agoda.com. Bán nên tải hoá đơn về máy tính và in ra giấy. Bạn nên in thêm email xác nhận đặt phòng để lúc nộp hóa đơn khi đặt phòng trên Agoda. Bạn cũng nên đề phòng việc công ty đòi hỏi chứng minh vực bạn đã lưu trú ở khách sạn đó phù hợp thời gian ghi trong hóa đơn hay không.  

>>>Xem thêm : 10 Gợi ý hữu ích giúp bạn tiết kiệm tiền khi du lịch hiệu quả

Hộ chiếu 24h – Đơn vị tư vấn thủ tục liên quan đến du lịch trong và ngoài nước

Đơn vị tư vấn thủ tục liên quan đến du lịch trong và ngoài nước
Đơn vị tư vấn thủ tục liên quan đến du lịch trong và ngoài nước

Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ về thủ tục giấy tờ pháp lý và cả những thủ tục hay hóa đơn, chứng từ khi khách hàng đặt phòng khách sạn trực tuyến với các website đặt phòng online như Agoda, Booking… 

Đội ngũ nhân viên của Hộ Chiếu 24h chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giải quyết mọi khúc mắc và thắc mắc của bạn nhanh chóng, chính xác. Với thái độ tận tình, nắm bắt tâm lý khách hàng chúng tôi để cùng bạn vượt qua mọi khó khăn khi du lịch, công tác, du học,…

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Bất cứ khi nào bạn cần lấy hoá đơn khi đặt phòng khách sạn VAT trước khi trả phòng thì liên hệ với Hộ Chiếu 24h. Hoặc khi bạn đang ở nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Pháp,… mà không biết cách lấy hóa đơn đặt phòng khách sạn cũng như cần tư vấn, hỗ trợ lấy hóa đơn GTGT khai thuế hợp lệ ở nước ngoài thì nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến thủ tục, giấy tờ pháp lý như dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh, dịch vụ làm hộ chiếu, dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh, dịch vụ làm căn cước nhanh, dịch vụ làm lý lịch tư pháp, dịch vụ làm xác nhận 2 số… có uy tín, giá rẻ và đúng hẹn. Chúng tôi cam kết sự hài lòng tuyệt đối của bạn sau khi sử dụng dịch vụ của Hộ Chiếu 24h. 

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Hotline: 091.817.6566

Gmail : Hochieu24h.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?