Đặt phòng khách sạn tại Booking.com tiện ích, nhanh chóng và được rất nhiều người chọn lựa. Booking.com cho phép đặt phòng, thanh toán tại khách sạn vô cùng tiện ích và phù hợp với người Việt. Bài viết này Hộ chiếu 24h sẽ hướng dẫn cách đặt phòng, review hướng dẫn kinh nghiệm đặt phòng trên Booking.com hiệu quả cho bạn. 

Thông tin chung về ứng dụng đặt phòng Booking.com
Thông tin chung về ứng dụng đặt phòng Booking.com

Thông tin chung về ứng dụng đặt phòng Booking.com

Booking.com được thành lập từ năm 1996 tại Amsterdam và là doanh nghiệp nhỏ khởi nghiệp tại Hà Lan. Hiện nay doanh nghiệp đã trở thành một trong những công ty thương mại lớn hàng đầu trên thế giới.

Booking,com trực thuộc tập đoàn Priceline Group và có tới 198 văn phòng lớn nhỏ trên 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Những ứng dụng và website đặt phòng khách sạn Booking.com được chuyển ngữ hơn 40 tiếng và liên kết với rất nhiều những địa điểm nghỉ dưỡng tại các điểm đến du lịch trên toàn cầu.

Đặt phòng khách sạn tại Booking.com được xem là uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp thì Booking.com còn không tính phí đặt phòng, cam kết bảo mật thông tin thẻ tín dụng và những thông tin cá nhân của khách hàng. Từ đó tạo sự an tâm cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Tại sao nhiều người ưa thích đặt phòng tại Booking.com?

Đặt phòng khách sạn tại Booking.com khách hàng luôn nhận được  rất nhiều những ưu đãi dịch vụ, chất lượng và giá thành. Có rất nhiều lý di Booking.com được ưa chuộng:

  • Đặt phòng chất lượng đảm bảo, uy tín: Đây là website uy tín được yêu thích hàng đầu với sự hỗ trợ của 40 thứ tiếng, có cả tiếng Việt. Booking.com cung cấp tới khoảng 904.421 chỗ nghỉ ngơi và là website đặt phòng hoạt động ở rất nhiều quốc gia. 
  • Booking.com được dùng phổ biến: Đặt phòng tại Booking.com hoàn toàn có hể an tâm với độ uy tín và thịnh hành. Chất lượng dịch vụ đặt phòng tại Booking.com luôn nhận được rất nhiều những phản hồi tốt.
  • Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Booking.com có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng, giảm trực tiếp trên giá phòng tiết kiệm tối đa chi phí đặt phòng cho bạn. 
Tại sao nhiều người ưa thích đặt phòng tại Booking.com?
Tại sao nhiều người ưa thích đặt phòng tại Booking.com?

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Điều kiện đặt phòng khách sạn tại Booking.com rất đơn giản, bạn cần có tài khoản email, tài khoản facebook,…thẻ tín dụng để đảm bảo rằng phòng không bị hủy không thông báo.

Đặt phòng khách sạn tại Booking.com nhanh chóng và đơn giản với những bước:

Bước 1: Thực hiện chọn khách sạn trên Booking.com

Truy cập Booking.com và thực hiện tìm kiếm những thông tin khách sạn muốn đặt, điền đủ các thông tin cần thiết để hiện lên danh sách khách sạn. Sau đó kiểm tra những thông tin về mức giá, điểm đánh giá, tiện ích dịch vụ liên quan.

Menu bên trái của Booking.com sẽ giúp khách hàng chọn khách sạn nhanh chóng và tiện ích hơn với tính năng lọc chất lượng, lọc theo giá cả, tiện ích, ưu đãi.

Bước 2: Đặt khách sạn nhanh chóng

Sau khi chọn được khách sạn thì bạn sẽ tiến hành chọn phòng phù hợp nhất theo nhu cầu. Khách sạn sẽ có nhiều loại phòng để bạn chọn lựa với nhiều chất lượng và mức giá khác nhau. 

Tham khảo thông tin khách sạn bạn sẽ xem được những phòng trống, hình ảnh phòng. Chú ý tìm hiểu chính sách hoàn hay hủy của phòng khách sạn đặt. Dù thanh toán bằng hình thức nào thì cũng cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng cá nhân cho Booking.com trong quá trình đặt phòng. Với những khách sạn ghi rõ không cần thông tin tín dụng, bạn sẽ không cần cung cấp. Những khách sạn này sẽ có chính sách hủy phòng thoải mái hơn tuy nhiên giá thành phòng sẽ cao hơn. 

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn tại Booking.com
Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn tại Booking.com

Bước 3: Cung cấp đủ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán

Đặt phòng khách sạn tại Booking.com là lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai không có nhiều thời gian. Đặt phòng trên Booking.com vô cùng nhanh chóng, khi chọn được phòng chỉ cần điền đủ những thông tin cần thiết và xác nhận đặt phòng. Sau đó chuyển sang bước cuối là thanh toán, xác nhận lại đơn đặt phòng cá nhân. 

Bước 4: Xác nhận các thông tin đặt phòng

– Việc xác nhận lại thông tin đặt phòng là bước cuối cùng khi đặt phòng khách sạn tại Booking.com. Khách hàng cần cung cấp những thông tin như thẻ tín dụng, số điện thoại. Với những ai chọn hình thức thanh toán trực tiếp ở khách sạn thì dịch vụ sẽ hiện “không trừ tiền – chỉ cần dùng giữ phòng” vô cùng tiện ích. Sau đó chọn “Đặt ngày” để Booking.com có thể xử lý đơn đặt phòng nhanh chóng. 

– Đơn hàng sau đó sẽ được xác nhận, khách hàng có thể in đơn xác nhận hay lưu lại bản mềm. Những thông tin quan trọng nhất cần chú ý đó là mã số pin và thông tin số đặt phòng.

>>>Xem thêm: Đặt khách sạn online

Lưu ý khi đăt phòng khách sạn tại Booking.com cho bạn

Đặt phòng khách sạn tại Booking.com nhanh chóng và đơn giản, tuy nhiên cần lưu ý một số những vấn đề nhỏ:

– Khách sạn bạn đặt không nhận được đơn đặt phòng: Nguyên nhân có thể do hệ thống đặt phòng Booking.com bị lỗi hoặc khách sạn có những vấn đề về mặt kỹ thuật nên thông tin đặt phòng chưa nhận được. Bởi vậy để chắc chắn bạn nên liên hệ lại với bên khách sạn đặt phòng trước từ 2-3 ngày để kiểm tra thông tin đặt phòng của mình khách sạn đã nhận được chưa. 

Lưu ý khi đăt phòng khách sạn tại Booking.com cho bạn
Lưu ý khi đăt phòng khách sạn tại Booking.com cho bạn

– Khách sạn hết phòng khi đến: Tình trạng này có thể gặp phải vào những mùa du lịch cao điểm, chú ý liên hệ trước để tránh tình trạng này.

– Phí tính thêm sau trả phòng khách sạn: Đặt phòng khách sạn những khoản thuế phí liên quan phổ biến nhất là dịch vụ 5% và thuế VAT 10%. Những khoản phí này thường đã được tính hết vào giá thành đơn đặt phòng của khách hàng.

– Hủy phòng không được hoàn phí: Khách sạn và loại phòng khác nhau sẽ có mức giá và chính sách hoàn, hủy phòng khác nhau. Chính sách hủy phòng bạn cần đọc kỹ khi đặt phòng, nếu không một số trường hợp hủy phòng sẽ mất tiền. 

Hộ Chiếu 24h đã giới thiệu chi tiết, cụ thể cách đặt phòng khách sạn tại Booking.com nhanh chóng, dễ dàng cho bạn. Để nhận thêm những tư vấn đặt phòng, làm hộ chiếu du lịch uy tín, liên hệ với Hộ Chiếu 24h qua:

– Hotline: 0918.176.566

– Email: Hochieu24h.com@gmail.com

– Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?