Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, việc đi công tác nước ngoài hay du học không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta. Đây vừa là cơ hội để mở rộng con đường phát triển trong tương lai, vừa là trải nghiệm mới mẻ tại nơi đất khách. Tuy nhiên, có bao giờ bạn rơi vào tình trạng mất hay chưa cập nhật hộ chiếu chưa? Đừng lo lắng vì bài viết hôm nay của Hộ chiếu 24h giới thiệu cho bạn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín nhé!

Thế nào là hộ chiếu?

Để nắm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng, trước hết, bạn cần nắm bắt được định nghĩa về loại giấy tờ quan trọng này.

Khám Phá Ngay Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Đà Nẵng
Khám Phá Ngay Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Đà Nẵng

Theo đó, hộ chiếu là một loại giấy thông hành, sẽ được cấp công dân một nước bởi chính phủ tại quốc gia đó. Nó đóng vai trò xác nhận danh tính và quốc tịch của người giữ hộ chiếu với mục đích là di chuyển quốc tế.Hộ chiếu tiêu chuẩn sẽ bao gồm những thông tin như họ tên, nơi ở, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, chữ ký và một số thông tin nhận dạng có liên quan khác của người giữ. 

Dựa theo Luật Xuất cảnh, nhập cảnh công công dân Việt Nam thì hộ chiếu được hiểu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam với mục đích cho xuất nhập cảnh, là vật chứng đảm bảo quốc tịch và nhân thân. 

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Làm hộ chiếu tại Đà Nẵng như thế nào?

Đối với Đà Nẵng nói riêng hay đất nước Việt Nam nói chúng, việc làm hộ chiếu cần tuân thủ nghiêm chỉnh yêu cầu về thủ tục làm hộ chiếu. Cụ thể như sau:

Hồ sơ cần thiết khi làm hộ chiếu tại Đà Nẵng

  • Tờ khai xin cấp hộ chiếu phổ thông loại mẫu X01
  • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản phô tô có chứng thực để tiến hành đối chiếu
  • CCCD/CMND người xin cấp (bản gốc)
  • 4 ảnh thẻ kích thước 4x6cm với nền trắng, đầu để trần và mắt nhìn thẳng
  • Sổ tạm trú loại KT3 đối với người thuộc ngoại tỉnh
Hồ sơ cần thiết khi làm hộ chiếu tại Đà Nẵng
Hồ sơ cần thiết khi làm hộ chiếu tại Đà Nẵng

Trinh tự làm hộ chiếu tại Đà Nẵng

Để nhận được hộ chiếu tại Đà Nẵng khi sử dụng dịch vụ của Hộ chiếu 24h, bạn sẽ trải qua những công đoạn sau:

  • Đầu tiên, chúng tôi sẽ điều phối chuyên viên để tiến hành tư vấn làm hộ chiếu tại Đà Nẵng cho khách hàng có nhu cầu. Việc tư vấn hỗ trợ có thể thông qua kênh online của hãng hoặc trực tiếp tuỳ theo mong muốn khách hàng. 
  • Hộ chiếu 24h bắt đầu chuẩn bị các loại giấy tờ cho người cần xin hộ chiếu.
  • Nộp hồ sơ đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi thường trú hoặc tạm trú của khách hàng.
  • Nhận kết quả trả về. Thời gian nhận sẽ không quá 8 ngày làm việc tính từ lúc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp nhận hồ sơ giao nộp là hợp lệ. 

Giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng

Nếu bạn không có thời gian hay gấp gáp chuẩn bị cho chuyến công tác nước ngoài của mình thì tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh là điều hết sức quan trọng. 

Bởi lẽ trước tình hình nhu cầu làm hộ chiếu ngày một gia tăng, có không ít nơi cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng tốt, việc lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như lộ thông tin cá nhân, mất giấy tờ,…

địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng
địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng

Một đề xuất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua chính là Hộ chiếu 24h. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện thủ tục làm hộ chiếu và đưa đến tận tay cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, khu vực Đà Nẵng cũng được hãng nhắm đến để phát triển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Đảm bảo an toàn

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng của Hộ chiếu 24h luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng. Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ giao nộp. Chúng tôi cam kết bảo đảm toàn bộ thông tin được bảo mật, an toàn. 

Giá thành phải chăng

Bạn có thể tham khảo giá tại website chính thức của Hộ chiếu 24h hoặc gọi điện thoại trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi chắc chắn mức giá cung cấp hoàn toàn khiến bạn hài lòng, tương xứng với những lợi ích mà khách hàng nhận lại. 

Giá Cả Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Đà Nẵng
Giá Cả Làm Hộ Chiếu Nhanh Tại Đà Nẵng

Xem thêm:  Tầm quan trọng của KT3 trong việc làm hộ chiếu nhanh

Nhân viên chuyên nghiệp

Một ưu điểm của Hộ chiếu 24h được khách hàng đánh giá cao chính là sự làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về luật lệ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của bạn 24/24.

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Đà Nẵng. Chúc cho chuyến đi công tác hay du lịch tại nước ngoài của bạn diễn ra suôn sẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?