Hộ chiếu ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như đơn giản trong việc xuất nhập cảnh. Trong bài viết này, hãy cùng Hộ chiếu 24h tìm hiểu địa chỉ uy tín làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định nhé.

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một loại giấy tờ rất quan trọng và thuộc sở hữu của nhà nước. Với loại giấy tờ này, bạn có thể thực hiện quá trình xuất nhập cảnh,

Hộ chiếu là gì
Hộ chiếu là gì

Nhà nước sẽ thông qua các thông tin có chứa trong hộ chiếu để kiểm soát các cá nhân ra vào lãnh thổ của nước mình. Ngoài ra, hộ chiếu còn là một loại giấy tờ dùng để xác định danh tính của một người, nó được coi là chứng minh thư hay căn cước công dân quốc tế.

Hiện nay có hai dạng hộ chiếu phổ biến và được nhà nước cấp phép cho lưu hành đó là: hộ chiếu truyền thống và hộ chiếu có gắn chip điện tử. Theo đó, khái niệm của hai loại hộ chiếu được hiểu như sau:

Hộ chiếu là một loại giấy tờ thuộc sở hữu nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam dùng để xuất, nhập cảnh và chứng minh quốc tịch, nhân thân.

Hộ chiếu gắn chip là hộ chiếu có gắn một con chip điện tử dùng để lưu trữ thông tin được mã hóa của người mang hộ chiếu và chữ ký điện tử của người cấp hộ chiếu. 

Việc lựa chọn hộ chiếu tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên với sự phát triển ngày nay thì bạn nên lựa chọn sử dụng hộ chiếu gắn chip bởi nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay ưu tiên sử dụng loại hộ chiếu gắn chip.

Với hình thức hộ chiếu này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc xuất nhập cảnh vì hộ chiếu gắn chip điện tử sẽ sử dụng máy scan để xác minh danh tính thay vì việc xác minh trực tiếp như trước đây.

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Trình tự thủ tục làm hộ chiếu

Dưới đây là một số thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định để quá trình làm được đảm bảo hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất:

Thứ nhất, 01 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu hạng phổ thông mẫu TK01 theo chuẩn nhà nước quy định. 

Trình tự thủ tục làm hộ chiếu
Trình tự thủ tục làm hộ chiếu

Thứ 2 là 04 ảnh chân dung có kích cỡ 4cmx6cm, ảnh mới chụp có thời gian không quá 06 tháng. Ảnh chụp phải rõ mặt, nhìn thẳng, đầu để trần không cài, đeo hay đội mũ, lộ rõ hai tai, không đeo kính, trang phục lịch sự gọn gàng và sử dụng phông nền trắng; 

Thứ 3, đối với những người đã từng cấp hộ chiếu trước đó thì cần mang theo hộ chiếu được cấp lần gần nhất. Đối với trường hợp bị mất hộ chiếu thì công dân phải làm đơn trình báo về việc mất hộ chiếu hoặc có thể là thông báo về việc đã tiếp nhận đơn của cơ quan có thẩm quyền.

Thứ 4 là bản photo chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân đối với những trường hợp thay đổi về thông tin cá nhân. Đối với những người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ không được làm hộ chiếu. Trường hợp này, người thay đổi diện mạo cần cấp lại thẻ căn cước công dân.

Thứ 5, đối với những người chưa đủ 14 tuổi cần chuẩn bị bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục khai sinh.

Thứ 6 là bản sao chứng thực của quan thẩm quyền của Việt Nam xác nhận người đại diện theo pháp luật của người mất năng lực hành vi dân sự, khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi theo quy định của Bộ luật dân sự, người dưới 14 tuổi; trong trường hợp nếu bản sao không chứng thực thì cần xuất trình bản chính để có thể kiểm tra  đối chiếu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định uy tín?
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định uy tín?

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu ngày càng phổ biến của người dân, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh đã xuất hiện trên cả nước. Hộ chiếu 24H là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm hộ chiếu nhanh uy tín tại Bình Định.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có kiến thức cũng như hiểu biết pháp luật. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cập nhật các thông tin và quy định mới nhất liên quan đến thủ tục làm hộ chiếu nhanh. Đảm bảo mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu nhất. 

Bảo mật, uy tín

Hộ chiếu 24H cam kết toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật, không sử dụng hay không cung cấp cho bên thứ ba các thông tin về thân nhân của khách hàng nếu không được sự đồng ý và cho phép.

Giá thành hợp lý

Giá cả các dịch vụ đều được công khai rõ ràng, minh bạch để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Do đó, bạn hãy cứ yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Giá thành làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định
Giá thành làm hộ chiếu nhanh tại Bình Định

Nhanh chóng, thuận tiện

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ làm hộ chiếu thông thường một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đồng thời các thủ tục làm hộ chiếu nhanh đều rất đơn giản, rõ ràng và cụ thể. Vừa để khách hàng hiểu và vừa để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và thấy được sự uy tín của chúng tôi. Hộ chiếu 24H đang từng ngày làm việc hết mình, nỗ lực tạo ra những tấm hộ chiếu chất lượng cao.

Xem thêm: Đi làm hộ chiếu cần mang theo gì? Những thủ tục cần có khi làm hộ chiếu 

Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Hộ chiếu 24h- đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng. 

Thông tin liên hệ: 

Trang Tư Vấn 24h – Dịch Vụ Tốt Hà Nội

Hotline: 091.817.6566

Gmail : Hochieu24h.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?