Ngày nay khi nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng tăng cũng quan tâm hơn đến các thủ tục và các địa chỉ cấp hộ chiếu. Do đó rất nhiều các công ty dịch vụ xuất hiện nhằm hỗ trợ người dân trong việc làm các thủ tuch giấy tờ pháp lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hãy cùng Hộ chiếu 24h tìm hiểu về Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh Quận Nam Từ Liêm uy tín 

Vì sao lại cần đến hộ chiếu?

Công dụng chính của hộ chiếu dùng để nhận dạng một cách nhanh chóng thông tin của người sở hữu hộ chiếu. Nói theo cách đơn giản hơn là một chứng minh thư hay căn cước công dân mang phiên bản quốc tế. Chỉ cần có hộ chiếu là bạn có thể làm các thủ tục nhập cảnh ở nước khác một cách rất nhanh chóng, đơn giản. Hộ chiếu cũng giúp các thủ tục của bạn trở nên nhanh chóng hơn khi xuất cảnh khỏi các quốc gia.

Vì sao lại cần đến hộ chiếu?
Vì sao lại cần đến hộ chiếu?

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Có bao nhiêu loại hộ chiếu?

Hiện nay, ở Việt Nam có 4 loại hộ chiếu phổ biến cụ thể là 

Hộ chiếu phổ thông

Đây là loại hộ chiếu mà đa số mọi công dân Việt Nam đều được cấp khi có nhu cầu ra nước ngoài với điều kiện đó phải là công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ khẩu.

Hộ chiếu phổ thông có giá trị sử dụng lên đến 10 năm và thường có màu xanh lá 

Hộ chiếu ngoại giao

Đây là loại hộ chiếu dành cho các quan chức ngoại giao cấp cao trong Chính phủ. Loại hộ chiếu này này cũng có giá trị sử dụng lên đến 5 năm. Hộ chiếu này cho phép đi tất cả các nước và đặc biệt hơn  là miễn visa theo quy định của các nước đến. Hộ chiếu ngoại giao thường có màu đặc trưng là màu đỏ

Hộ chiếu công vụ

Đây là loại hộ chiếu dành cho các quan chức lãnh đạo cấp cao trong bộ máy nhà nước cũng như chính phủ . Khi sở hữu hộ chiếu này có thể đi đến bất kỳ nước nào. Người sở hữu hộ chiếu công vụ có quyền ưu tiên đi cổng đặc biệt khi nhập cảnh và cũng được  hưởng quyền lợi ưu tiên miễn visa theo quy định của nước bạn.

Hộ chiếu công vụ có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm và có màu xanh ngọc bích.

Có bao nhiêu loại hộ chiếu?
Có bao nhiêu loại hộ chiếu?

Hộ chiếu thuyền viên

Loại hộ chiếu này được cấp cho các công dân Việt Nam là thuyền viên để xuất nhập cảnh theo tàu biển hoặc phương tiện thuỷ nội địa hoạt động tuyến quốc tế theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền thuộc Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Loại hộ chiếu này có giá trị trong vòng  5 năm kể từ ngày cấp. Hộ chiếu thuyền viên được gia hạn một lần, tối đa không quá 3 năm Và loại hộ chiếu này thường có màu xanh dương đậm khác biệt với các loại hộ chiếu khác 

Những khó khăn khi tự làm hộ chiếu là gì?

Tuy nhiên, việc tự làm hộ chiếu sẽ có nhiều bất cập như sau: 

Việc làm hộ chiếu cũng giống như làm thẻ căn cước công dân, người làm các loại này phải trực tiếp ký tên và đối chiếu ảnh khi khai thuế với cơ quan cấp hộ chiếu.

Người làm hộ chiếu  sẽ chỉ được nhận từ  100 đến 200 hộ chiếu mỗi ngày vì thế nếu không đến sớm thì có khả năng không thể làm được hộ chiếu.

Những khó khăn khi tự làm hộ chiếu là gì?
Những khó khăn khi tự làm hộ chiếu là gì?

Công dân sẽ  cần phải đến trước 7:30 sáng hoặc 1 giờ chiều để đăng ký và đặt chỗ trước. Trong trường hợp đến muộn thì công dân phải đợi đến ngày hôm sau để có thể làm được.

Vào những thời điểm người dân có nhu cầu đi du lịch công tác nước ngoài nhiều thì người dân phải xếp hàng chờ hàng giờ đồng hồ để có thể được làm thủ tục. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quận Nam Từ Liêm của Hộ Chiếu 24h

Hộ Chiếu 24h luôn tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ Quý khách hàng mọi vấn đề liên quan đến  thủ tục giấy tờ cho khách hàng khi làm hộ chiếu nhanh không chỉ riêng tại Nam từ Liêm mà cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả mọi người.

Lựa chọn Hộ Chiếu 24h, Quý khách sẽ luôn được đảm bảo các quyền lợi của mình tuyệt đối cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng nhanh chóng thuận tiện, cụ thể như sau:

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, hiểu biết pháp luật và luôn luôn cập nhật thông tin quy định mới nhất liên quan đến thủ tục làm hộ chiếu cho khách hàng. Từ đó, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến việc làm hộ chiếu nhanh cho khách hàng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quận Nam Từ Liêm của Hộ Chiếu 24h
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Quận Nam Từ Liêm của Hộ Chiếu 24h

Đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Hộ Chiếu 24h cùng với đó đơn vị cũng  cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi có sự đồng ý của khách hàng.

Không thể phủ nhận rằng, khi sử dụng dịch vụ của Hộ Chiếu 24h vô cùng tiện lợi cho Quý khách hàng, có thể tiết kiệm được thời gian, không phải tốn nhiều công sức, tối ưu chi phí đi lại để lo hồ sơ, thủ tục làm hộ chiếu .

Cam kết tư vấn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại Quận Nam Từ Liêm nói riêng, các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam nói chung.

Xem thêm: Đi làm hộ chiếu cần mang theo gì? Những thủ tục cần có khi làm hộ chiếu 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

HÀ NỘI – B4 – G3 Phạm Ngọc Thạch – Trung tự – Đống đa

Điện thoại: HOTLINE: 0918176566 Zalo Hộ Chiếu

email : hochieu24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?