Căn cước công dân được xem là một giấy tờ vật bất ly thân của mọi công dân Việt Nam. Bạn đang muốn làm lại căn cước công dân nhưng không biết cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Bài viết dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chia sẻ với bạn đọc về dịch vụ làm căn cước nhanh tại Thạch Thất.

Kinh nghiệm làm căn cước nhanh, tiết kiệm thời gian
Công dân có phải làm thẻ căn cước công dân gắn chip hay không?

Công dân có phải làm thẻ căn cước công dân gắn chip hay không?

Thẻ căn cước công dân gắn chip ( thẻ nhận dạng cá nhân, hay chứng minh thư, chứng minh nhân dân) được xem là một loại tài liệu nhận dạng có thể được sử dụng để xác minh các chi tiết của bản sắc cá nhân, của một người dưới hình thức một dạng thẻ. 

Đối với hoạt động làm thẻ căn cước công dân gắn chip triển khai tại huyện Thạch Thất rất đơn giản, công dân chỉ cần mang theo sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân cũ để làm thẻ căn cước công dân gắn chip.

Theo như quy định của Pháp luật Việt Nam hiện nay những công dân từ đủ 14 tuổi trở lên có thể được phép làm căn cước công dân, căn cước công dân phải được đổi lại các mốc tuổi là 25 tuổi, 40 tuổi và 60 tuổi. 

Từ năm 2021 theo quy định của Chính phủ thì mọi người dân đã chuyển sang sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip, loại thẻ này có mã QR và chip trên thẻ CCCD chứa rất nhiều thông tin cá nhân mà tội phạm công nghệ cao triệt để lợi dụng. 

Xem thêm: Dịch vụ làm căn cước nhanh tại Hà Nội

Những đối tượng nào được làm thẻ căn cước công dân tại huyện Thạch Thất?

Theo như quy định của pháp luật về đối tượng làm căn cước gắn chip tại huyện Thạch Thất – Hà Nội được quy định bao gồm: Các công dân có hộ khẩu thường trú  hoặc tạm trú tại huyện Thạch Thất Hà Nội đó là 1 thị trấn và 22 xã trong huyện.

Làm lại CCCD bị mất cần lưu ý những gì?
Những đối tượng nào được làm thẻ căn cước công dân tại huyện Thạch Thất?

Các xã trong huyện Thạch Thất sẽ bao gồm Bình Phú, Bình Yên, Canh Nậu, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Chàng Sơn, Dị Nậu, Đại Đông, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Tiến Xuân, Thạch Hòa, Thạch Xá, Yên Bình và xã Yên Trung.

Làm thẻ căn cước công dân tại huyện Thạch Thất có đắt không?

Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân tại huyện Thạch Thất nói chung và tại các quận huyện khác trên địa bàn cả nước nói chung thì chi phí làm thẻ căn cước công dân sẽ được quy định mức giá chung.

Mức lệ phí khi chuyển từ chứng minh thư nhân dân  9 số, 12 số sang thẻ căn cước công dân từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 30/6/2021 là 15.000 đồng/ thẻ CCCD và từ ngày 1/7/2021 sẽ là 30.000 đồng/ thẻ CCCD.

Mức lệ phí khi đổi thẻ CCCD khi bị hư hỏng  không  sử dụng được, thay đổi các thông tin về tên tuổi, địa chỉ, tên đệm hoặc đặc điểm nhận dạng, xác định lại giới tính, quê quán, có sai sót về thông tin trên thể thì sẽ thu mức phí 25.000 đồng tại thời điểm hết ngày 30/6/2021 và từ ngày 1/7/2021 sẽ có mức lệ phí là 50.000 đồng.

Cấp lại thẻ CCCD khi bị mất thẻ, được trở lại quốc tịch Việt Nam theo quy định của luật quốc tịch Việt Nam từ ngày 1/1/2021 – 30/6/2021 có mức lệ phí là 35.000 đồng và từ ngày 1/7/2021 là 70.000 đồng.

Dịch vụ làm thẻ căn cước lấy nhanh tại huyện Thạch Thất

Hộ chiếu 24h - Dịch vụ làm lại thẻ căn cước bị mất lấy ngay uy tín
Làm thẻ căn cước công dân tại huyện Thạch Thất có đắt không?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian trực tiếp đến tận các cơ quan chức năng, địa phương để làm thẻ căn cước thì có thể sử dụng các dịch vụ làm thẻ căn cước lấy nhanh chuyên nghiệp và uy tín nhất. – Trong số đó không thể bỏ qua Hochieu24h.com đây là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn làm căn cước công dân nhanh, uy tín tại huyện Thạch Thất mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

  • Đơn vị làm căn cước nhanh Hochieu24h.com sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc làm CCCD trong thời gian ngắn nhất
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn  chuyên nghiệp với nhiều năm hỗ trợ dịch vụ làm thẻ CCCD sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.
  • Khi làm CCCD nhanh tại huyện Thạch Thất bạn sẽ không cần phải chuẩn bị thêm bất kỳ các giấy tờ nào mà chỉ cần đến để chụp ảnh và lấy dấu vân tay, mọi thủ tục đã được đơn vị chuẩn bị đầy đủ.
  • Và đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ căn cước công dân Hộ chiếu 24h sẽ đảm bảo về thời gian hoàn thành thẻ căn cước cho công dân nhanh chóng và bàn giao thẻ đúng thời hạn đã cam kết.
  • Bạn sẽ nhận thẻ căn cước công dân qua đường bưu điện thì ngoài tiền phí phải đóng như quy định thì công dân sẽ cần phải đóng thêm tiền phí chuyển phát. Mức phí này sẽ thay đổi tùy vào từng địa phương.

Xem thêm: Tìm hiểu cách làm thẻ căn cước online tại Hà Nội

Bài viết trên, Hộ chiếu 24H đã chia sẻ với bạn đọc về tầm quan trọng của việc làm thẻ căn cước công dân gắn chip, các đối tượng công dân được làm thẻ tại huyện Thạch Thất – Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm thẻ căn cước công dân nhanh chóng và uy tín nhất hãy đến với Hộ chiếu 24H.

Thẻ căn cước gắn chip để làm gì và những lợi ích của nó
Dịch vụ làm thẻ căn cước lấy nhanh tại huyện Thạch Thất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Hotline: 091 817 6566

Email: Hochieu24h.com@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?