Làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, có thể nhận giấy tờ trong thời gian nhanh nhất, không làm gián đoạn công việc. Vậy dịch vụ làm căn cước nhanh có gì đặc biệt. Đâu là địa chỉ làm căn cước nhanh ở Khánh Hòa được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Hộ Chiếu 24h tìm ra câu trả lời nhé!

Trường hợp nào nên làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa?

2021, Bộ Công an Việt Nam đã ban hành Thông tư số 59/2021/TT-BCA trong đó có quy định chi tiết nội dung thi hành Luật Căn cước công dân tại Khánh Hòa nói riêng, cả nước nói chung.

Trường hợp làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa
Trường hợp làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa

Cụ thể như sau:

Theo hướng dẫn cụ thể tại Khoản 1 Điều 11 của Thông tư 59 trên: người dân sinh sống tại địa phương cần phải đến cơ quan công an nơi có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ xin cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD ở nơi công dân đăng ký hộ khẩu thường trú. Hoặc tại những nơi công dân đăng ký tạm trú để đề nghị được cấp thẻ. 

Từ ngày 01/7/2021, Thông tư số 59/2021/TT-BCA của Bộ Công an sẽ bắt đầu có hiệu lực thi hành. Cũng theo đó, người dân có thể lựa chọn hình thức làm thẻ căn cước công dân gắn chip tại nơi mình đăng ký thường trú. Hoặc người dân cũng có thể chọn làm thẻ CCCD ngay tại nơi mình đăng ký tạm trú. 

Tất cả công dân Việt Nam ở độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên; đang có đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại các phường của TP. Khánh Hòa thì có thể đến cơ quan công an có thẩm quyền để làm thẻ CCCD tại Khánh Hòa. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa?

Trên thực tế, dịch vụ làm căn cước nhanh không chỉ mang lại lợi ích về thời gian.

Sử dụng dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa
Sử dụng dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa

Mà nó còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời thay vì phải trực tiếp đi làm các thủ tục hành chính tại các cơ quan có thẩm quyền, cụ thể như: 

  • Dịch vụ làm căn cước nhanh giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc, người dân không phải mất công đi lại tại các cơ quan có thẩm quyền.
  • Đây chính là giải pháp hàng đầu, cực kỳ thích hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để chờ đợi làm căn cước.
  • Thời gian làm thẻ căn cước công dân nhanh chóng, đơn vị cam kết giao đúng hẹn đã hứa với khách hàng của mình.
  • Trong một số trường hợp nhất định, khách hàng còn được miễn phí giao thẻ căn cước tận nhà. 
  • Giá dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa cạnh tranh, không có thêm bất cứ phụ phí nào. Chính vì thế mà khách hàng khi đến với Hộ Chiếu 24h có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cả giá cả dịch vụ.

Hộ Chiếu 24h – Dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa uy tín số 1

Nếu bạn từng thực hiện quy trình hành chính nhà nước thì sẽ biết nó tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt, để làm căn cước công dân tại Khánh Hòa nhiều người dân đã mất hàng giờ chờ đợi để được làm thẻ. 

Hộ Chiếu 24h - Dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa uy tín số 1
Hộ Chiếu 24h – Dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa uy tín số 1

Sau đó người dân lại phải tốn hơn một tháng trời chờ đợi để được nhận thẻ đã hoàn thành. Điều này gây ra những bất lợi nhất định cho người dân khi có nhu cầu làm thẻ căn cước nhanh để giải quyết công việc. 

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa của Hộ Chiếu 24h.

Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

Hiện nay, rất ít ai tự mình thực hiện loại thủ tục này vì sẽ biết rõ nó làm tốn rất nhiều thời gian như đăng ký biển số xe, làm thủ tục lên máy bay hay tham gia cuộc thi cần xác nhận từ số CCCD… 

Lựa chọn một dịch vụ làm thẻ căn cước gắn chip nhanh từ Hộ Chiếu 24h sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo về việc phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi.

Hoàn thành thẻ nhanh chóng, giao đúng hẹn

Không những thế, dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng đăng ký và thanh toán lệ phí rất nhanh chóng. 

Nhờ vậy giúp rút ngắn thời gian cấp thẻ từ  ngày xuống còn 3 đến 5 ngày mà không phải  “chạy đôn chạy đáo” tìm nơi. 

Khi thẻ đã được hoàn thành Hộ Chiếu 24h sẽ giao đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. 

Như vậy, bạn không cần làm gì, chỉ cần cung cấp cho đơn vị những giấy tờ cần thiết rồi sẽ được nhận căn cước nhanh chóng theo đúng thời gian hẹn trước.

Dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh

Nhiều người thường cho rằng, giá dịch vụ làm căn cước tại Khánh Hòa cao, nhưng thực tế không phải vậy. 

giá dịch vụ làm căn cước tại Khánh Hòa
giá dịch vụ làm căn cước tại Khánh Hòa

Với mong muốn mang đến người dân những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Hộ Chiếu 24h đã cố gắng tối ưu mức chi phí của mình để mọi người dân tại Khánh Hòa đều có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị. 

Đây là điều mà không phải bất kỳ đơn vị nào trên thị trường hiện nay cũng có thể làm được. 

Xem thêm: Kinh nghiệm làm căn cước nhanh tại Bắc Ninh nhanh chóng

Kết luận

Bài viết là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm căn cước nhanh tại Khánh Hòa mà nhiều người quan tâm. Rất hy vọng bài viết của Hộ Chiếu 24h sẽ giúp ích cho các bạn đọc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?