Cách làm passport – Nếu bạn đang gặp tình huống cần phải ra nước ngoài gấp hay cảm thấy gặp nhiều khó khăn khi phải làm thủ tục tại trụ sở công an thì việc tìm đến đơn vị làm passport nhanh là điều cần thiết. Tuy nhiên, ở đâu làm passport nhanh chóng và uy tín, bài viết dưới đây của  Hộ Chiếu 24h sẽ giúp bạn. 

>>> Xem thêm: Làm passport gấp lấy ngay

Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm passport cần những gì?

Giải thích chi tiết về cách xin cấp hộ chiếu là gì? Khi làm hồ sơ để xin cấp hộ chiếu theo hình thức thông thường đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để tiết kiệm cho người làm về chi phí cũng như thời gian bạn cần thực hiện theo trình tự.

Cách làm passport
Cách làm passport

Hộ chiếu của bạn là phiên bản quốc tế của ID của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm thủ tục nhập cảnh vào các nước khác cũng như vi vu du lịch khi có hộ chiếu. Để đến Mỹ, bạn có thể xem cách làm visa Mỹ hoặc đến Đất nước lá phong với visa Canada để chuẩn bị một bộ hồ sơ và lên kế hoạch cho tương lai.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách hủy tờ khai trên dịch vụ công

Cần những giấy tờ gì để ?

– 01 Tờ khai xin cấp. Tờ khai này người làm có có thể lấy tại nơi cấp hoặc điền tại nhà. 04 Mình cần 1 ảnh mới: cỡ 4x6cm, phông nền trắng, không đeo kính, đội mũ … bạn cứ ra tiệm photo và nói ảnh hộ chiếu của bạn sẽ được hiển thị chi tiết. 

– Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng, chưa nhựa hóa, nhựa hóa, hư hỏng… Nếu có yêu cầu thì lấy ra để đối chiếu. Không cần công chứng. 

Xin cấp hộ chiếu
Xin cấp hộ chiếu

– Nếu không có hộ khẩu, bạn có thể sử dụng sổ hộ khẩu (KT3) hoặc sổ hộ khẩu của địa phương có công chứng của UBND. 

– Đối với trường hợp làm hộ chiếu cho trẻ em đang có độ tuổi dưới 14 tuổi và 9 tuổi.  Dù con bạn lớn hay nhỏ, bạn cũng cần làm hộ chiếu riêng cho bé để thuận tiện cho việc đi lại sau này và những chuyến du lịch dài ngày. Không làm việc với cha hoặc mẹ của bạn. 

– Nếu là bố mẹ đỡ đầu thì phải có giấy xác nhận và được công chứng bởi Ủy ban nhân dân địa phương.

 – Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước (bản chính hoặc bản sao).

– Mẫu X01 Tờ khai 01, ghi đầy đủ thông tin, đóng dấu xác nhận của UBND cấp xã nơi trẻ em thường trú hoặc tạm trú.

Trường hợp nào nên làm passport gấp

Hộ chiếu hay còn gọi là sổ thông hành là giấy tờ tùy thân bắt buộc phải có để làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh vào một đất nước khác. Thông thường, sau khi nhân viên xuất nhập cảnh nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, người nộp đơn sẽ nhận được hộ chiếu xuất nhập cảnh trong vòng 14 ngày làm việc sau khi nhân viên xuất nhập cảnh nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. 

Làm hộ chiếu lấy ngay
Làm hộ chiếu lấy ngay

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thời hạn bao lâu để bạn làm thủ tục nhận hộ chiếu nhanh chóng. 

– Đi công tác khẩn cấp không có hộ chiếu

– Tôi có hộ khẩu tại địa phương, nhưng không có KT3 ở Hà Nội, TP HCM và không có thời gian về khu vực.

– Không thể xin visa nếu trong trường hợp passport của vẫn còn thời gian dưới 6 tháng.

– Hộ chiếu bị lỗi, rách hoặc sai thông tin cần làm lại gấp Dịch vụ hộ chiếu tốc độ cao hạng nhất

Tại Hà Nội, nhiều người có nhu cầu làm nhanh hộ chiếu để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân,… do những lý do xuất nhập cảnh khác nhau trong quá trình xin cấp hộ chiếu… Nhanh chóng tạo một hộ chiếu để thuận tiện cho chuyến đi của bạn để giải quyết công việc của bạn. 

Hộ Chiếu 24h là đơn vị luôn phục vụ nhanh nhất nhưng yêu cầu về xin cấp hộ chiếu lấy ngay. Dành cho những khách hàng đang có hộ khẩu tại Hà Nội và người nước ngoài, người ngoại tỉnh, làm việc và học tập tại Hà Nội. 

Thường thì bạn muốn tạo một hộ chiếu đơn giản cho các mục đích cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tự làm, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Như vậy tìm đến đơn vị làm hộ chiếu nhanh Hộ Chiếu 24h sẽ đảm bảo sự uy tín mà tiết kiệm được thời gian. 

Dịch vụ làm passport gấp của Hộ Chiếu 24h
Dịch vụ làm passport gấp của Hộ Chiếu 24h

Dịch vụ làm passport gấp của Hộ Chiếu 24h

Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu siêu tốc của Hộ Chiếu 24h , bạn sẽ bỏ ra một số tiền rất nhỏ nhưng lại được hưởng cam kết, thời gian, và nhiều lợi ích khác. Thời gian xử lý và nhận hộ chiếu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

– Hướng dẫn tạo và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác theo từng trường hợp cụ thể

– Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh chuyên xử lý các vấn đề về hộ chiếu, visa, gia hạn visa, giấy phép lao động… kể cả những trường hợp khẩn cấp hay những quốc tịch khó.

– Luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn miễn phí 24/24, 7 ngày trong tuần. Bao gồm những ngày lễ tết.

Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Hộ Chiếu 24h tự tin giúp tất cả mọi người có hộ chiếu nhanh chóng trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, không chỉ trên mọi miền đất nước Việt Nam mà trong mọi trường hợp. 

Để hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Hộ Chiếu 24h qua hotline: 0918176566

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?