Safari Châu Phi là một điểm đến cực kỳ thú vị được rất nhiều du khách ngoại quốc trong đó có Việt Nam. Vậy bạn có biết vì sao nên đến Safari và cần chuẩn bị giấy tờ gì để có thể bay từ Việt Nam đến Châu Phi để khám phá Safari không? Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chia sẻ với bạn đọc về nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?

Đi du lịch Safari Châu Phi cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Du lịch Safari Châu Phi nói riêng và du lịch ở nước ngoài nói chung thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • Hộ chiếu và visa: Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu của bạn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Giấy chứng nhận tiêm vắc xin và chứng minh y tế:
  • Giấy bảo hiểm du lịch:
  • Chứng minh nhóm máu và lịch sử y tế đó là các thông tin về nhóm máu của bạn và lịch sử y tế cá nhân, giúp đối phương cung cấp sự chăm sóc y tế chính xác nếu cần thiết.
  • Giấy mời và thông tin đặt tour: Nếu bạn đã đặt tour Safari qua một công ty du lịch, hãy mang theo giấy mời và thông tin đặt tour để chứng minh việc bạn đã đăng ký.
  • Tiền mặt và thẻ tín dụng để sử dụng thanh toán nếu cần

Nếu bạn bị mất thẻ căn cước hộ chiếu và đang có nhu cầu làm lại căn cước mới để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Châu Phi thì hãy tham khảo ngay gói dịch vụ làm căn cước uy tín nhé.

Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?
Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?

Xem thêm: Làm hộ chiếu ở đâu chất lượng?

Vì sao nên đến Safari Châu Phi du lịch?

Không phải ngẫu nhiên là Safari trở thành điểm đến thu hút hàng nghìn du khách đến đây tham quan như vậy. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ cho bạn biết lý do vì sao nên đến Safari du lịch nhé!

Châu Phi nổi tiếng với sự đa dạng của động vật hoang dã gồm: sư tử, voi, nai, báo, và tê giác. Cơ hội quan sát những loài động vật này trong tự nhiên là một trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ thế, Safari ở Châu Phi mang đến cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, từ sa mạc đến rừng mưa nhiệt đới và đồng cỏ bát ngát.

Du lịch Safari không chỉ về động vật hoang dã mà còn về sự giao thoa văn hóa. Bạn có thể tìm hiểu về các bộ tộc bản địa, thưởng thức ẩm thực địa phương và tham gia vào các trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Safari mang lại cơ hội cho những trải nghiệm phiêu lưu và thách thức, đặc biệt là khi bạn đi bộ hoặc trải nghiệm các hoạt động như du lịch bằng xe Jeep trong rừng hoang dã. 

Xem thêm:Giá dịch vụ làm căn cước nhanh

Du lịch Safari tự túc hay có người hướng dẫn?


Việc đi du lịch Safari tự túc hay có người hướng dẫn sẽ tuỳ vào nhu cầu của từng du khách. Bởi nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm và sự thoải mái thì nên chọn du lịch tự túc. Còn bạn lo lắng và chưa có kinh nghiệm du lịch thì có thể thuê hướng dẫn viên du lịch đi cùng.

Mỗi một tour sẽ có những ưu điểm và lợi ích riêng biệt. Dưới đây, Hộ chiếu 24H sẽ chia sẻ về ưu điểm tour du lịch Safari Châu Phi tự túc và có người hướng dẫn.

Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?
Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?

Ưu điểm chọn tour du lịch Safari Châu Phi tự túc:

Khi đi du lịch tự túc thì bạn có toàn quyền quyết định địa điểm và thời gian dừng lại. Không cần phải tuân theo lịch trình cố định của một tour nhóm, bạn có thể thay đổi kế hoạch theo ý muốn và ở lại lâu hơn ở những địa điểm bạn quan tâm.

Điều quan trọng đó là với chuyến đi tự túc có thể tiết kiệm chi phí so với việc tham gia tour, đặc biệt nếu bạn chia sẻ chi phí vận chuyển và lưu trú với nhóm bạn. Đến với Safari tự túc bạn sẽ thoải mái vui chơi, khám phá và trải nghiệm vô vàn điều thú vị ở đây như: lái xe Jeep trên sa mặc, chơi với động vật, cắm trại ngoài trời ban đêm.

Ưu điểm chọn tour du lịch Safari Châu Phi có người hướng dẫn:

Việc tham gia tour du lịch Safari ở Châu Phi với người hướng dẫn mang lại nhiều ưu điểm quan trọng, đặc biệt là trong môi trường tự nhiên của vùng đất hoang dã. Bên cạnh đó việc có người hướng dẫn thường sẽ tốt cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch. 

Bởi người hướng dẫn là những chuyên gia về động vật, thực vật và văn hóa địa phương. Họ có kiến thức sâu rộng về các loài động vật, môi trường, và lịch sử vùng đất mà họ hướng dẫn, giúp bạn hiểu rõ hơn về các điểm đến.

Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?
Nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi?

Xem thêm: Làm hộ chiếu nhanh chất lượng giá rẻ

Tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu du lịch Safari Châu Phi

Nếu bạn đang có dự định đến Safari Châu Phi để du lịch và muốn làm hộ chiếu du lịch nhưng chưa có kinh nghiệm. Đừng lo! Đơn vị Hộ chiếu 24H hiện là đơn vị đang cung cấp gói dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, đơn giản nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu của Hộ chiếu 24H khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ về các giấy tờ, thủ tục và quy trình làm hộ chiếu chất lượng. Không chỉ thế, giá dịch vụ làm hộ chiếu tại đơn vị cũng rất cạnh tranh.

Xem thêm: Thủ tục làm Hộ chiếu – Passport phổ thông lần đầu mới nhất 2023

Bài viết trên, Hộ chiếu 24H đã chia sẻ với bạn đọc về việc nên đi tour Safari Châu Phi có người hướng dẫn hay tự đi? Cùng với đó là các giấy tờ cần chuẩn bị và dịch vụ làm hộ chiếu, căn cước chất lượng nhất tại đơn vị Hộ chiếu 24H.

Xem thêm: Những điều chưa biết về châu phi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?