Hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân Việt Nam. Đặc biệt, trong thời đại con người ngày càng bận rộn với công việc, với những thứ xung quanh thì họ càng ít có thời gian nên dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cũng ra đời. Điều này đáp ứng được nhu cầu của nhiều người vì sự tiện lợi, chính xác của nó. Trong bài viết ngày hôm nay, Hộ Chiếu 24h sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang nhé!

Lợi ích dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang

Hiện nay, tồn tại rất nhiều lý do để người ta có thể lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang. Lý do đó có thể là đi công tác dài ngày ra nước ngoài, đi du học, đi du lịch hoặc đơn giản là đi thăm người thân sinh sống ở nước ngoài. Hoặc cũng có thể vì lý do xuất nhập cảnh trong quá trình xin được cấp hộ chiếu. 

Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng uy tín nhất 2022
Địa chỉ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Phòng uy tín nhất 2022

Cho dù là lý do gì đi nữa thì việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cũng được xem là một quyết định vô cùng đúng đắn giúp các bạn thuận tiện nhất trong việc di chuyển và có thể giải quyết được công việc của mình một cách nhanh nhất. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang hiện nay dành cho những khách hàng có sổ hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tiền Giang hoặc những công dân có hộ khẩu ở nước ngoài nhưng lại sinh sống, công tác và học tập tại tỉnh Tiền Giang hiện đang đang được cung cấp bởi đơn vị Hộ Chiếu 24h.

Nhắc đến lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu  nhanh tại Hộ Chiếu 24h trước hết phải kể đến là sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên tư vấn của đơn vị. Chính vì thế, Hộ Chiếu 24h luôn nhận được sự đánh giá cao của hầu hết các khách hàng và được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang
Thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang

Chúng tôi luôn cố gắng giải thích về thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Tiền Giang cho khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn nhất và đảm bảo thông tin chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, thủ tục đăng ký làm hộ chiếu nhanh ở Tiền Giang cũng vô cùng nhanh chóng và luôn được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 

Điểm ấn tượng tiếp theo của Hộ Chiếu 24h là việc hướng dẫn khách hàng vô cùng chi tiết nên họ rất dễ thành công trong việc xin hộ chiếu và điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và kế hoạch trong tương lai của khách hàng. 

Các cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu nhanh
Các cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu nhanh

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Các cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu nhanh

Hiện nay, thông thường có 3 cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu mà quý khách hàng có thể tham khảo

Nộp hồ sơ làm hộ chiếu trực tiếp 

Khi đến nộp hồ sơ trực tiếp, quý khách cần xuất trình những giấy tờ tùy thân đi kèm để các cán bộ có thể dễ dàng kiểm tra, đối chiếu. Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn đang tạm trú tại Tiền Giang thì bạn cần xuất trình thêm sổ tạm trú khi bạn đến nộp hồ sơ.

Ủy thác cho các cơ quan, các tổ chức có tư cách pháp nhân

Người ủy thác cần tiến hành khai và ký tên vào tờ khai đề nghị được cấp hộ chiếu hoặc sửa đổi hộ chiếu theo mẫu mới, tờ khai này cần có dấu đỏ và có xác nhận của thủ trưởng cơ quan được ủy thác. 

Các cơ quan, các tổ chức được quý khách ủy thác phải có công văn đàng hoàng gửi lên công anh tỉnh để trình bày và giải quyết. Trong trường hợp có quá nhiều lời đề nghị giải quyết cho nhiều người thì cần phải gửi kèm cả danh sách của những người ủy thác đi kèm chữ ký và đóng dấu giáp lai của Thủ trưởng cơ quan đấy.

Các cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu nhanh qua các cơ quan, các tổ chức có tư cách pháp nhân
Các cách nộp hồ sơ làm hộ chiếu nhanh các cơ quan, các tổ chức có tư cách pháp nhân

Còn về phần các cán bộ, nhân viên ở cơ quan được ủy thác, họ cần xuất trình những loại giấy tờ giới thiệu của cơ quan và đi kèm theo căn cước công dân vẫn còn hạn sử dụng của bản thân và cả của người ủy thác khi đến nộp hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu để nhân viên kiểm tra, đối chiếu một cách dễ dàng và chính xác nhất. 

Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ của người muốn làm hộ chiếu 

Trong trường hợp hồ sơ xin cấp hộ chiếu nhanh đầy đủ, hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp và yêu cầu người xin cấp hộ chiếu đóng lệ phí làm hộ chiếu cho cán bộ, nhân viên. Cán bộ, nhân viên ở đây sẽ tiến hành thu lệ phí làm hộ chiếu sau đó viết biên lai, giao biên lai thu nhận và cả giấy biên nhận cho người đi nộp hồ sơ. 

Xem thêm: Nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội

Tạm kết

Qua bài viết trên, Hộ Chiếu 24h đã chia sẻ với quý khách rõ ràng về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Tiền Giang. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc làm hộ chiếu nhanh ở tỉnh Tiền Giang nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh tại Thái Nguyên thì nhớ liên hệ ngay với Hộ Chiếu 24h nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối sau khi nhận hộ chiếu. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?