Xu hướng hội nhập quốc tế diễn ra ngày càng sâu rộng và Việt Nam chúng ta cũng không phải ngoại lệ. Nhờ đó, việc di chuyển giữa các quốc gia trên thế giới trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn đến nhiều quốc gia trên thế giới thì bạn vẫn cần sở hữu cuốn hộ chiếu xinh đẹp trong tay.

Chính vì thế, nhu cầu làm hộ chiếu cũng ngày càng gia tăng hiện nay. Nhiều người không có thời gian rảnh nên có xu hướng lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh để tiết kiệm thời gian chờ đợi, di chuyển cũng như phần nào tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là người đang sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa hoặc có sổ hộ khẩu thường trú, tạm trú tại Khánh Hòa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Trong bài viết này, hãy cùng Hộ chiếu 24h tìm hiểu về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa nhé.

Hộ chiếu – Passport là gì và có công dụng gì?

Câu hỏi hộ chiếu là gì và chúng có công dụng ra sao nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang có nhu cầu ra nước ngoài công tác hoặc du lịch. 

công dụng của hộ chiếu – Passport
công dụng của hộ chiếu – Passport

Hộ chiếu theo như tên gọi tiếng Việt còn có tên gọi khác trong tiếng Anh là Passport. Đây là một loại giấy tờ có giá trị được chính phủ của một quốc gia cấp cho người dân của một quốc gia đó.Thông thường trên hộ chiếu có chứa thông tin của chủ sở hữu như họ và tên, ngày tháng năm sinh dương lịch, ảnh chân dung, địa điểm, chữ ký nhận dạng, quốc tịch, ngày được cấp hộ chiếu, ngày hết hạn và một số đặc điểm nhận dạng đặc biệt.  

Các thông tin đầy đủ cần có trên hộ chiếu:

 • Số hộ chiếu
 • Ảnh
 • Họ và tên trong giấy khai sinh, giới tính, ngày sinh
 • Số thẻ căn cước công dân
 • Nơi sinh
 • Cơ quan cấp; Nơi cấp
 • Các nước có thể đi đến (lưu ý hộ chiếu của Việt Nam thì không có mục này)
 • Thời hạn sử dụng
 • Vùng để xác nhận thị thực
 • Tên và Thông tin của trẻ em nếu ghép chung hộ chiếu

Bên cạnh hộ chiếu truyền thống thì ở nước ngoài, họ đã tiến hành cấp sổ hộ chiếu điện tử. Ở Việt Nam thì thông tin về hộ chiếu điện tử còn rất mơ hồ và không rõ ràng. 

thông tin làm hộ chiếu tại Khánh Hòa
thông tin làm hộ chiếu tại Khánh Hòa

Hộ chiếu điện tử là loại hộ chiếu có chứa một con chip dùng để lưu thông tin của hộ chiếu đó. Khi đó nhân viên sân bay chỉ cần truy cập con chip để xem thông tin của chủ sở hữu thay vì phải xem thủ công bằng mắt như hiện nay.

Công dụng chính của hộ chiếu (passport) là được dùng để nhận có thể dạng thông tin cá nhân của người sở hữu. Còn theo như định nghĩa trên trang của chính phủ thì hộ chiếu được gọi là giấy được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh của một nước. 

Lưu ý hộ chiếu không hề có giá trị tạo ra quyền cho một người được phép xuất cảnh khỏi nước mình, nhập cảnh hoặc quá cảnh qua lãnh thổ nước khác. Đây chỉ là loại giấy tờ cần thiết và bắt buộc phải có để được xuất cảnh và nhập cảnh trở lại thôi. 

Nếu như bạn đang bị lệnh cấm xuất cảnh hoặc dính đến một vụ tố tụng nào đó thì kể cả có hộ chiếu bạn cũng được phép di chuyển khỏi đất nước vì tên bạn đã nằm trong danh sách cấm xuất cảnh rồi. Cho đến khi nào bạn hoàn thành việc tố tụng thì mới được phép xuất cảnh sang nước khác. 

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa 

Có rất nhiều người có nhu cầu lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh vì một vài lý do như đi công tác, đi thăm người thân, bạn bè hoặc những lý do xuất nhập cảnh khác nhau trong quá trình xin được cấp hộ chiếu. 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa 
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa

Việc có thể sở hữu một cuốn hộ chiếu nhanh chóng sẽ thuận tiện cho chuyến đi giúp người đó có thể giải quyết được công việc hoặc nhu cầu cấp bách nào đó. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại tỉnh Khánh Hòa dành cho những khách hàng có hộ khẩu tại Khánh Hòa. 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ làm hộ chiếu uy tín thì hãy đến ngay với Hộ Chiếu 24h nhé. Quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi trải nghiệm dịch vụ tại đây

 • Được nhân viên kỳ cựu của chúng tôi tư vấn về các thủ tục, lợi ích khi làm hộ chiếu nhanh một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 
 • Thủ tục đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến rất thuận tiện và đảm bảo đúng với yêu cầu pháp luật. 
 • Được hướng dẫn chi tiết từng bước một và đảm bảo không làm gián đoạn công việc của quý khách. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng và uy tín nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo về chuyên môn rất kỹ lưỡng cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra cho mọi người những phương án thích hợp nhất với tùy điều kiện của từng người.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Xem thêm: Địa chỉ nhận làm hộ chiếu nhanh chóng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
 • Hotline: 091.817.6566

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?