Đại dịch Covid- 19 bùng nổ đã làm cho việc du lịch, công tác giữa các quốc gia trên thế giới trở nên khó khăn. Do vậy nên khi giãn cách xã hội được tháo gỡ, dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, nhu cầu xuất cảnh của con người tăng cao. Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh để phục vụ cho mục đích của họ. Hãy cùng Hộ chiếu 24h tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh quận Tây Hồ mà bạn nên biết nhé.

Công dụng của hộ chiếu?

Công dụng chính của hộ chiếu dùng để nhận dạng một cách nhanh chóng thông tin của người sở hữu hộ chiếu. Nói theo cách đơn giản hơn là một chứng minh thư hay căn cước công dân mang phiên bản quốc tế. Chỉ cần có hộ chiếu là bạn có thể làm các thủ tục nhập cảnh ở nước khác một cách rất nhanh chóng, đơn giản. Hộ chiếu cũng giúp các thủ tục của bạn trở nên nhanh chóng hơn khi xuất cảnh khỏi các quốc gia.

Công dụng của hộ chiếu?
Công dụng của hộ chiếu?

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu

Có những loại hộ chiếu nào hiện nay?

Hiện nay, có 3 loại hộ chiếu chính

Mọi công dân Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài đều sẽ được cấp hộ chiếu phổ thông. Loại hộ chiếu này có thời hạn 10 năm. Cấu trúc của nó gồm 4 trang đầu là thông tin cá nhân của người sở hữu và 28 trang sau sẽ dùng để đóng dấu, xuất nhập cảnh, visa.

Hộ chiếu ngoại giao chủ yếu phục vụ cho các quan chức ngoại giao của chính phủ. Nó có thời hạn 5 năm và thường có màu đặc trưng là màu đỏ. Hộ chiếu này cho phép đi tất cả các nước và đặc biệt hơn  là miễn visa theo quy định của các nước đến.

Hộ chiếu công cụ là loại hộ chiếu dành cho các nhà lãnh đạo được giao đi làm nhiệm vụ ở nước ngoài, cho phép họ đi đến mọi quốc gia mà không cần xin visa và được đi cổng đặc biệt ưu tiên xuất nhập cảnh. Giống như hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công cụ cũng có thời hạn 5 năm.

Có những loại hộ chiếu nào hiện nay?
Có những loại hộ chiếu nào hiện nay?

Các giấy tờ cần thiết khi làm hộ chiếu

Giấy tờ cần thiết để làm hộ chiếu đóng vai trò vô cùng quan trọng khi bạn muốn xin cấp hộ chiếu phục vụ cho nhu cầu ra nước ngoài của mình. 

Người từ 14 tuổi trở lên cần chuẩn bị các giấy tờ sau

Cần thực hiện đăng ký tờ khai TK01 theo mẫu và theo quy định của pháp luật. Chuẩn bị thẻ căn cước công dân gắn chip hoặc chứng minh thư nhân nhân còn thời hạn sử dụng, trong đó chứng minh thư nhân dân không được bong tróc hay ép lại.

Nếu người làm hộ chiếu đã thay đổi ngoại hình như phẫu thuật thẩm mỹ,… sẽ không được làm hộ chiếu. Trong trường hợp này, cần xin cấp xin cấp lại thẻ căn cước công dân. Với những người đã từng được cấp hộ chiếu thì phải mang cả hộ chiếu cũ đi.

Các giấy tờ cần thiết khi làm hộ chiếu
Các giấy tờ cần thiết khi làm hộ chiếu

Trường hợp làm hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi

Các giấy tờ cần xuất trình để làm hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi gồm có 1 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu có xác nhận của Công an xã, huyện hoặc thị xã nơi thường trú. Cần đem theo 2 ảnh có cỡ 4 x 6 cm, lưu ý ảnh chụp không quá 3 tháng với phông nền trắng, ảnh chụp phải để đầu tóc gọn gàng, không đeo kính và áo sơ mi có cổ. Một loại giấy tờ vô cùng quan trọng nữa là giấy tờ tùy thân của người xin hộ chiếu của trẻ cùng với bản chính hoặc bản sao của giấy khai sinh. 

Lợi ích của việc làm hộ chiếu nhanh 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ đem đến rất nhiều lợi ích, phải kể đến như: 

Các thủ tục để xin cấp hộ chiếu đơn giản với thời gian nhanh chóng, chính xác

Bên cạnh đó, hiện nay việc đăng ký hộ chiếu trực tuyến ngày càng nhiều và phát triển hơn, hỗ trợ tận tâm tại các tỉnh trên cả nước nói chung và tại quận Tây Hồ nói riêng.

Làm hộ chiếu nhanh sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cản trở công việc và kế hoạch do bị chậm trễ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh quận Tây Hồ uy tín?

Hộ chiếu 24H là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ về thủ tục giấy tờ pháp lý như hộ chiếu nhanh, căn cước công dân,.. không chỉ riêng tại quận Tây Hồ mà tên các tỉnh thành của đất nước Việt Nam ta.

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh quận Tây Hồ uy tín?
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh quận Tây Hồ uy tín?

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, hiểu biết pháp luật và luôn luôn cập nhật thông tin quy định mới nhất liên quan đến thủ tục làm hộ chiếu cho khách hàng. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu nhất. 

Chúng tôi cam kết các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không sử dụng cũng như không cung cấp cho bên thứ ba các thông tin về thân nhân của khách hàng nếu không được sự đồng ý và cho phép.

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ làm hộ chiếu thông thường một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Đồng thời các thủ tục làm hộ chiếu nhanh đơn giản, rõ ràng và minh bạch. Vừa để khách hàng hiểu và vừa để khách hàng có thể cảm nhận được sự uy tín của chúng tôi bằng việc nỗ lực tạo ra những tấm hộ chiếu chất lượng cao.

Vì thế còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Hộ chiếu 24h- đơn vị cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại quận Tây Hồ uy tín, chất lượng. 

Xem thêm: Địa chỉ nhận làm hộ chiếu nhanh chóng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

Trang Tư Vấn 24h – Dịch Vụ Tốt Hà Nội

Hotline: 091.817.6566

Gmail : Hochieu24h.com@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?