Việc thực hiện quá trình làm căn cước công dân đôi khi gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và công sức. Bạn đang sống tại địa bàn Phú Thọ và muốn tìm đến dịch vụ làm căn cước công dân nhanh phục vụ cho nhiều công việc của bản thân có liên quan nhưng chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Hãy cùng Hộ chiếu 24h phân tích để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ qua bài viết dưới đây nhé.

Căn cước công dân là gì?

Căn cước công dân hay còn gọi là căn cước là một loại giấy tờ dưới dạng thẻ rời mang các đặc điểm thông tin cá nhân của chủ thẻ, nhằm nhận dạng các đặc điểm thiết yếu của mỗi công dân có quốc tịch Việt Nam.

Mỗi cá nhân sẽ chỉ có mã số căn cước công dân duy nhất, không trùng lặp với bất cứ cá nhân nào, mã số của căn cước được tạo lập dựa trên quê quán, năm sinh của chủ thẻ và các số ngẫu nhiên.

dịch vụ làm căn cước công dân tại phú thọ
Căn cước công dân là gì?

Thông tin trên thẻ căn cước bào gồm số căn cước, họ và tên chủ thẻ, ngày tháng năm sinh, giới tính, quê quán, dân tộc, ngày tháng năm hết hiệu lực ở mặt trước. Mặt sau thẻ cung cấp đặc điểm nhận diện dấu vân tay, mã vạch, ngày cấp và địa chỉ cấp thẻ được ký bởi cơ  quan ban ngành có thẩm quyền.

Thẻ căn cước công dân được làm bằng nhựa cứng, có gắn chip điện tử. Điều này được cho là làm cho độ bền của thẻ được tăng thêm so với chứng minh nhân dân, đồng thời phục vụ cho công tác số hoá Chính phủ.

Thế nào là dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ?

Dịch vụ làm căn cước công dân là dịch vụ giúp cá nhân hoàn thành thủ tục đăng ký, tiến hành làm lại, chuyển đổi từ chứng minh thư sang thẻ căn cước công dân mới có gắn chip trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với quy trình thông thường.

Trung bình, để hoàn thành thủ tục đăng ký làm căn cước công dân, mỗi cá nhân phải giành khoảng thời gian tương đương 15 ngày để đợi thẻ được duyệt và cầm về tay, tuy nhiên với dịch vụ làm căn cước công dân nhanh thì bạn chỉ cần đợi từ 3-5 ngày là đã có thể nhận được thẻ về tay.

dịch vụ làm căn cước công dân tại phú thọ
Dịch vụ làm căn cước công dân là dịch vụ giúp cá nhân hoàn thành thủ tục đăng ký, tiến hành làm lại,…

Việc chuyển đổi qua thẻ căn cước công dân mới có gắn chip là một xu hướng chung mà Nhà nước tiến hành vận động, lợi ích của thẻ căn cước công dân mới có gắn chip tương đối lớn bởi sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhờ số hoá thông qua con chip điện tử. Dịch vụ làm nhanh căn cước đã tạo lợi thế để công dân có thể sở hữu căn cước nhanh chóng.

Xem thêm: CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHIP & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh áp dụng cho những đối tượng nào?

Căn cước công dân là một vật bất ly thân không thể thiếu đối với mỗi cá nhân là công dân Việt Nam, là căn cứ cơ bản để xác minh thân phận của mỗi cá nhân, đảm bảo các quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân Việt Nam trước Pháp luật.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh được nhiều người tìm kiếm bởi việc tiện lợi và tiết kiệm thời gian chi phí. Dịch vụ này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số nhóm đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ:

 • Người có nhiều công việc cần phải giải quyết và có ít quỹ thời gian để lên cơ quan hành chính tiến hành làm thủ tục cồng kềnh.
 • Cá nhân muốn có căn cước công dân nhanh chóng để sử dụng cho các mục đích cá nhân.
 • Cá nhân mong muốn thay đổi thông tin trên CCCD mà ngại phải làm lại từ đầu.
 • Cá nhân muốn làm căn cước công dân cho trẻ em dưới 14 tuổi
dịch vụ làm căn cước công dân tại phú thọ
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh được nhiều người tìm kiếm bởi việc tiện lợi và tiết kiệm thời gian chi phí

Việc sử dụng tài chính để đặt niềm tin vào một tổ chức làm căn cước nhanh là khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên cần phải lựa chọn tổ chức uy tín để đạt được hiệu quả thời gian và tiền bạc ( Ví dụ: Hộ chiếu 24h)

Quy trình làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ

Hộ chiếu 24h sẽ trình bày các bước cơ bản trong quy trình làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ để bạn có thể hình dung được quy trình:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị làm căn cước nhanh uy tín

Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn nên tham khảo thật kỹ các đánh giá của các cá nhân đã từng sử dụng dịch vụ ở đây trước khi đưa ra lựa chọn của mình để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Để đánh giá được đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây để xác định:

 • Kinh nghiệm lâu năm
 • Uy tín và tinh thần trách nhiệm cao
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện và tính chuyên nghiệp cao
 • Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ để làm căn cước

Hồ sơ mà bạn cần để đăng ký dịch vụ làm căn cước nhanh tại Phú Thọ gồm: 

 • Phiếu thu nhận thông tin Căn cước công dân (mẫu CC02 ban hành kèm theo Thông tư số 66/2015/TT-BCA ngày 15/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an)
 • Phiếu thu thập thông tin dân cư (Mẫu DC01 ban hành kèm theo Thông tư số 104/2020/TT-BCA ngày 30/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an) 
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh nội dung thông tin nhân thân

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng phí dịch vụ

Bước 4: Nhận thẻ căn cước công dân của mình

Sau 3- 5 ngày bạn có thể nhận được căn cước công dân, lưu ý nên kiểm tra các thông tin xem đã chính xác chưa, nếu chưa chính xác nên phản hồi lại với bên làm dịch vụ.

dịch vụ làm căn cước công dân tại phú thọ
Quy trình làm căn cước công dân nhanh chóng tại Phú Thọ

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ chóng uy tín

Hộ chiếu 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân nhanh trên địa bàn toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành nghiệp vụ chuyên nghiệp mà đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng với sự nhanh chóng, chính xác.

Uy tín – Trách nhiệm luôn là gì mà chúng tôi quan miện phải đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng để phát triển doanh nghiệp đi lên hơn nữa.

Đăng ký tư vấn tại: https://hochieu24h.com/dich-vu-lam-ho-chieu-nhanh/ 

Bài viết trên đây vừa chia sẻ những kiến thức về dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Phú Thọ, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm được nhiều hiểu biết hữu ích về dịch vụ này và tìm kiếm được cho mình trung tâm uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?