Thẻ căn cước công dân là một tài liệu nhận dạng quan trọng để xác minh danh tính và thông tin cá nhân của một người thông qua một thẻ nhỏ có chứa chip. Để làm thẻ căn cước công dân thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu làm lại thẻ căn cước công dân thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây, Hộ Chiếu 24h sẽ cùng bạn  tìm hiểu dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang nhé!

Thẻ căn cước là gì?

Thẻ căn cước công dân là một loại giấy tờ quan trọng chứa đựng thông tin nhận dạng và đặc điểm thiết yếu của mỗi công dân Việt Nam. Mỗi công dân Việt Nam sở hữu một Chứng minh nhân dân (CMND) duy nhất, không có hai CMND nào giống nhau.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang

Để giải quyết vấn đề về tính dễ hư hỏng, mất mát và phức tạp trong quá trình xác minh thân phận công dân, thẻ căn cước công dân (CCCD) đã được ra đời. Thẻ này có thể được hiểu đơn giản như là phiên bản tiến hóa của CMND. Thay vì được làm bằng giấy, CCCD được tạo từ vật liệu nhựa dẻo, cụ thể là phôi thẻ từ, tương tự như thẻ ATM của ngân hàng. Điều này làm cho thẻ căn cước có độ bền cao hơn, không dễ bị hư hỏng. 

Xem thêm: Tìm hiểu về cấu trúc định dạng số căn cước công dân

Người dân có thể sử dụng thẻ căn cước một cách thoải mái cho đến khi thẻ hết hiệu lực, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thay đổi và cung cấp thông tin cá nhân. Thẻ căn cước đã mang đến tiện ích và đáng tin cậy hơn cho quá trình xác thực danh tính công dân.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm căn cước nhanh trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị làm căn cước nhanh uy tín.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang

Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến là Hộ chiếu 24h. Hộ chiếu 24h không chỉ cung cấp dịch vụ làm căn cước nhanh với chất lượng đảm bảo, mà còn cung cấp các gói dịch vụ khác như làm hộ chiếu nhanh, làm lý lịch tư pháp và nhiều hơn nữa. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng thời hạn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ những trường hợp như cấp lại căn cước công dân tại tỉnh khi hết hạn hoặc bị mất.

Xem thêm: Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh chóng, tiện lợi tại Bắc Giang

Tiết kiệm thời gian

Hộ Chiếu 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh việc phải đến các cơ quan hành chính nhà nước chờ đợi. Thay vì phải xếp hàng chờ đợi lâu tại cơ quan chức năng, bạn chỉ cần đến Hộ Chiếu 24h một lần, nộp hồ sơ cần thiết và sau đó nhận lại căn cước công dân sau khi đã hoàn thành thủ tục. Quá trình làm căn cước công dân tại Hộ Chiếu 24h được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang

Chất lượng đảm bảo

Hộ Chiếu 24h là một công ty uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hành chính. Chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và được khách hàng tin tưởng trong việc làm căn cước công dân và các dịch vụ liên quan. Chúng tôi cam kết mọi quy trình làm căn cước công dân tại Hộ Chiếu 24h sẽ được thực hiện đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi đảm bảo rằng căn cước công dân của bạn sẽ được hoàn thành một cách chính xác, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của cơ quan chức năng.

Chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hộ Chiếu 24h cam kết mang đến cho bạn một căn cước công dân có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin cá nhân và hình ảnh trên thẻ căn cước sẽ được in ấn và xử lý một cách chất lượng, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy.

Chi phí hợp lý

Hộ Chiếu 24h tự hào cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc làm căn cước công dân là một yêu cầu quan trọng và cần thiết cho mọi người, và chính vì vậy chúng tôi cam kết mang đến mức giá hợp lý và công bằng cho dịch vụ của chúng tôi.

Một số lưu ý khi làm thẻ căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang

Để đảm bảo quá trình làm căn cước công dân diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy đảm bảo bạn mang đầy đủ giấy tờ cần thiết và tránh phải quay trở lại hoặc hẹn lần sau. Dưới đây là những giấy tờ và điều kiện cần thiết:

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang
  • Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (nếu bạn chưa bị thu hồi): Đây là giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú của bạn. Hãy chắc chắn mang theo bản gốc để cung cấp thông tin chính xác.
  • CMND/CCCD cũ: Mang theo bản gốc CMND/CCCD cũ của bạn để xác nhận thông tin cá nhân. Đây là giấy tờ quan trọng để làm căn cước công dân mới.
  • Giấy khai sinh (Phòng khi cán bộ làm thẻ yêu cầu): Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu cung cấp giấy khai sinh để xác minh thông tin cá nhân. Mang theo bản gốc giấy khai sinh để phục vụ mục đích này.
  • Giấy tờ chứng minh nếu có thay đổi về thông tin nhân thân: Nếu có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thông tin nhân thân như tên, ngày sinh, hay hôn nhân, hãy mang theo giấy tờ chứng minh những thay đổi đó (nếu có).

Ngoài ra, hãy đến đúng giờ theo lịch hẹn đã được thông báo để tránh gây cản trở cho quá trình làm căn cước. Hãy đảm bảo mình mặc đồ lịch sự, đầu tóc gọn gàng và không đeo kính khi chụp ảnh thẻ căn cước. Điều này giúp đảm bảo rằng ảnh thẻ của bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu về trang phục và hình ảnh chính xác.

Xem thêm: Lưu lại kinh nghiệm du lịch Hải Phòng tiết kiệm nhất

Bài viết trên đã cùng bạn tìm hiểu dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bắc Giang. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Hộ Chiếu 24h qua hotline hoặc website chính thức của chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?