Bạn thường xuyên đi công tác ở nước ngoài? Bạn là người thích khám phá và trải nghiệm cái mới? Bảo hiểm du lịch toàn cầu của VNI sẽ giúp bạn có những kỳ nghỉ trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống. Vậy “Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?” và “Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?” Cùng Hochieu24h tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là một loại hợp đồng bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ du khách khỏi những rủi ro trong khi đi du lịch ở nước ngoài. Đây là một dạng bảo hiểm cung cấp cho du khách một số khoản bồi thường trong trường hợp có sự cố xảy ra trong khi đi du lịch như bệnh tật, tai nạn, mất hành lý, hoãn chuyến bay, hủy tour hoặc trách nhiệm dân sự.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?
Bảo hiểm du lịch toàn cầu là một loại hợp đồng bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ du khách khỏi những rủi ro trong khi đi du lịch ở nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu có thể được mua từ các công ty bảo hiểm hoặc các công ty du lịch. Nó thường có thời hạn từ một ngày đến một năm và có thể được mua riêng lẻ hoặc kèm với tour du lịch. Việc mua bảo hiểm du lịch toàn cầu sẽ giúp du khách yên tâm hơn khi đi du lịch ở nước ngoài và tránh được những tình huống không may xảy ra.

Quyền lợi tham gia bảo hiểm du lịch toàn cầu

Việc tham gia bảo hiểm thật sự là phương pháp tối ưu mua được sự an tâm, đổi lấy những rủi ro bất ngờ sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Chắc chắn khi sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế trong tay, du khách sẽ có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

  • Trường hợp bị hoãn/ hủy chuyến bay: được hoàn toàn bộ số tiền mua vé máy bay, tiền thuê khách sạn, chi phí trả cho tour,…
  • Trường hợp tai nạn hay tử vong: công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí bảo hiểm du lịch cá nhân cho gia đình nạn nhân khi xảy ra tai nạn không may tại nước ngoài và có hỗ trợ đưa xác nạn nhân về quê hương khi sử dụng bảo hiểm du lịch cá nhân.
  • Ngộ độc thực phẩm hay ốm đau khi đi du lịch: bảo hiểm du lịch cá nhân có thể giúp bạn chi phí trong việc điều trị bệnh tại nước ngoài.
  • Mất hộ chiếu, giấy tờ tùy thân: bảo hiểm du lịch cá nhân sẽ giúp bạn một phần mất mát, hỗ trợ bạn về nhà an toàn.
  • Hỗ trợ du lịch cho bạn: bạn được hỗ trợ, tư vấn tìm hiểu thông tin trước khi đi du lịch, tình hình an ninh, văn hóa, đại sứ quán, dịch thuật,… mọi vấn đề liên quan tới nơi bạn muốn du lịch.
Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?
Việc tham gia bảo hiểm thật sự là phương pháp tối ưu mua được sự an tâm, đổi lấy những rủi ro bất ngờ sẽ xảy ra thông qua việc đền bù

Nên chọn mua bảo hiểm du lịch phù hợp

Về cơ bản, hãy chọn mua bảo hiểm du lịch đáp ứng được các điều khoản sau:

    – Cho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

    – Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

    – Dịch vụ 24/24, không ai muốn nằm trên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ làm việc.

    – Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh…

    – Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn.

    – Bảo hiểm cả phí huỷ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn khác.

    – Bảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến (đảo chính, thiên tai…) khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

    – Bảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?
Nên chọn mua bảo hiểm du lịch phù hợp

Ngoài ra, trước khi quyết định mua một gói bảo hiểm du lịch, bạn nên tìm hiểu kỹ những quyền lợi nhận được từ gói đó. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch và mỗi công ty lại có các gói bảo hiểm khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ cấp đổi hộ chiếu nhanh tại Hà Nội

Cách mua bảo hiểm du lịch toàn cầu nhanh chóng, uy tín

Để tìm hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu, cân nhắc lựa chọn kỹ hơn về chương trình tham gia, hay được báo giá chính xác về các sản phẩm, thỏa thuận thêm các điều khoản bổ sung khi tham gia sản phẩm bảo hiểm du lịch thì bạn có thể liên hệ với hochieu24h chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời. 

bao-hiem-du-lich-toan-cau-2
Cách mua bảo hiểm du lịch toàn cầu nhanh chóng, uy tín tại Hochieu24h

Là đơn vị bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm hàng đầu cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thủ tục tham gia nhanh chóng, cách thức trình tự tham gia được công khai, minh bạch – sẽ cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm bảo hiểm an toàn nhất, chất lượng nhất trước, trong và sau khi tham gia bảo hiểm.

Xem thêm: Chi tiết: Hộ chiếu công vụ, những đối tượng được cấp hộ chiếu công vụ

Trên đây là thông tin về bảo hiểm du lịch toàn cầu mà hochieu24h muốn chia sẻ đến các bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?