Khi xin visa du lịch Đài Loan, một số người có thắc mắc liệu việc xin visa đến quốc gia này có khó khăn hay không. Thực tế là quy trình xin visa Đài Loan không phức tạp, nhưng cần tuân thủ đầy đủ các quy định và yêu cầu của Đài Loan. Ngày nay, dịch vụ xin visa du lịch ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết này, Hộ Chiếu 24h sẽ cùng bạn tìm hiểu có nên xin visa du lịch Đài Loan hay không nhé!

Xin visa du lịch Đài Loan có khó hay không?

Trừ những trường hợp đặc biệt được miễn visa, tất cả công dân Việt Nam đều cần xin visa khi muốn nhập cảnh vào Đài Loan.

Công dân Việt Nam, khi có nhu cầu đến Đài Loan để học tập, du lịch hoặc làm việc, có thể tự xin visa bằng cách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức, việc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan là một lựa chọn tối ưu, đặc biệt đối với những đương đơn ở xa và không nắm rõ các quy định về thủ tục hồ sơ xin visa đến Đài Loan. Dịch vụ này giúp đơn vị xin visa chuyên nghiệp xử lý các thủ tục phức tạp và đảm bảo tuân thủ các quy định của Đài Loan, đồng thời giúp đương đơn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đạt được kết quả đáng mong đợi trong quá trình xin visa.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan - Visa dán
Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan – Visa dán

Dịch vụ xin visa Đài Loan là một giải pháp tuyệt vời cho bạn khi bạn muốn có tấm thị thực đến Đài Loan một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị hoặc trải qua những quy trình phức tạp. Bạn có thể tự xin visa nếu bạn có đủ thời gian và kiến thức để làm điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian, sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan có thể là một sự lựa chọn hữu ích.

Các loại visa du lịch Đài Loan phổ biến

Cũng giống như nhiều quốc gia khác, Đài Loan cung cấp visa du lịch dưới dạng visa không định cư và chia thành ba hình thức chính:

Visa Dán Đài Loan: Để xin loại visa này, bạn cần hoàn thành quy trình nộp hồ sơ tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc và tuân thủ đúng các bước quy định.

Giấy Nhập Cảnh Đài Loan: Nếu bạn muốn có một lựa chọn thuận tiện hơn, bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến để xin Giấy Nhập Cảnh, cho phép bạn nhận visa một cách nhanh chóng mà không cần visa dán truyền thống.

Visa Quan Hồng (Kuan-Hong): Đây là một loại visa được thiết kế đặc biệt cho khách du lịch đi theo đoàn từ các công ty du lịch lữ hành có uy tín.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan - Visa dán
Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan – Visa dán

Về thời hạn và quy định lưu trú, visa du lịch Đài Loan cho phép bạn nhập cảnh một lần và có hiệu lực trong vòng 90 ngày. Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 14 ngày. Nhờ vào các hình thức visa này, bạn có thể trải nghiệm du lịch tại Đài Loan một cách linh hoạt và thuận tiện. Ngoài ra, visa nhập cảnh nhiều lần có hiệu lực lên đến 2 năm, cho phép thời gian lưu trú tối đa lên đến 30 ngày mỗi lần nhập cảnh.

Xem thêm: Làm Hộ Chiếu Online: Thời Gian Xử Lý số Bao Lâu?

Những lý do nên chọn dịch vụ xin Visa du lịch Đài Loan

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ làm visa Đài Loan đã trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người vì nhiều lý do. Khi muốn xin visa Đài Loan, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều thông tin và giấy tờ cho hồ sơ, điền đơn xin visa bằng tiếng Anh một cách chi tiết, nộp phí, xếp hàng chờ đợi ở lãnh sự quán hoặc đặt lịch hẹn online… Tuy nhiên, nếu công việc của bạn quá bận rộn hoặc bạn ở xa lãnh sự quán, việc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan sẽ là lựa chọn tối ưu. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z về các vấn đề thủ tục, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và không phải lo lắng về việc chuẩn bị hồ sơ mất thời gian. Bạn sẽ được đảm bảo rằng hồ sơ của mình hoàn chỉnh và được xử lý một cách chuyên nghiệp, giúp bạn có cơ hội nhận được visa Đài Loan một cách thuận lợi.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan - Visa dán
Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan – Visa dán

Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Đài Loan, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trong việc chuẩn bị tất cả các thông tin giấy tờ cần thiết cho hồ sơ visa, bao gồm lịch trình chuyến đi du lịch, booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và các giấy tờ quan trọng khác như chứng minh tài chính, chứng minh công việc… Thông thường, khi tự mình chuẩn bị các loại giấy tờ này mà thiếu kinh nghiệm, bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn và dễ bị thiếu sót các loại giấy tờ quan trọng.

Hạn chế rủi ro 

Khi tự chuẩn bị mà thiếu hiểu biết đầy đủ, một số chi tiết nhỏ sai sót trong hồ sơ hoặc trong quá trình phỏng vấn có thể khiến bạn bị từ chối cấp visa. Điều này có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn trong tương lai, bao gồm cả khả năng bị cấm nhập cảnh nếu vi phạm các lỗi nghiêm trọng.

Để đi du lịch nước ngoài, thì hộ chiếu và visa là những giấy tờ bắt buộc bạn phải có. 

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan - Visa dán
Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan – Visa dán

Để nhập cảnh Đài Loan, hộ chiếu của bạn phải còn hạn từ 6 tháng trở lên tính từ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không tính từ thời điểm xin giấy phép nhập cảnh. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian hoặc ngại làm những thủ tục, giấy tờ phức tạp thì dịch vụ làm hộ chiếu là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Hộ Chiếu 24h để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!

Xem thêm: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng, đơn giản thuận tiện

Xin visa du lịch Đài Loan mở ra cánh cửa đến với hòn đảo xinh đẹp với nền văn hóa phong phú, ẩm thực hấp dẫn và cảnh quan thiên nhiên ấn tượng. Dù bạn là tín đồ du lịch, đam mê lịch sử hay yêu thích khám phá ẩm thực, Đài Loan đều có điều gì đó dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?