Lưu ý khi xin visa Canada – Nếu có nhu cầu đi du lịch Canada, bạn sẽ cần phải xin visa. Vậy xin visa Canada có khó không, bạn cần lưu ý gì khi xin visa Canada để tăng tỉ lệ thành công? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch Canada

Đối với những người có nhu cầu xin visa đi du lịch Canada, bạn sẽ được cấp visitor visa. Loại visa này sẽ áp dụng đối với những người sang Canada theo diện khách du lịch, người đi công tác và sang thăm người thân.

Ngoài các thủ tục, hồ sơ thông thường, người từ 14 tuổi trở lên còn phải cung cấp sinh trắc học khi nộp hồ sơ thông qua việc chụp hình và lấy dấu vân tay của 10 ngón tay.

Các loại visa Hàn Quốc và thời hạn
Xin visa du lịch Canada

Điều kiện xin visa Canada

Hiện nay, Canada đang có chính sách mở cửa và đang cần nguồn nhân lực nước ngoài đến và làm việc. Vì vậy, việc duyệt visa Canada cũng đơn giản hơn, khả năng thành công cao hơn.

Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cứ nộp là cũng sẽ được nhận. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tăng cơ hội đậu visa:

– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa theo yêu cầu của lãnh sự quán

– Các thông tin cần được khai báo trung thực, chính xác và cập nhật

– Các thông tin trên các loại hồ sơ phải thống nhất, không có mâu thuẫn với nhau

– Người xin visa đảm bảo điều kiện sức khỏe

– Người xin visa đủ điều kiện tài chính để chi trả cho các chi phí trong thời gian sống tại Canada

– Người xin visa không có tiền án tiền sự, đủ năng lực nhận thức hành vi

>>> Xem thêm: Dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh tại Hộ Chiếu 24h

Thời hạn visa Canada là bao lâu? Mỗi lần xin visa được ở lại bao lâu?

Với mỗi lần xin visa Canada, đối với visitor Canada, bạn sẽ được lưu trú trong thời hạn 6 tháng với mỗi lần nhập cảnh.

Thời hạn visa sẽ tính theo thời gian hiệu lực của hộ chiếu của bạn, tối đa là 10 năm. Thời hạn của hộ chiếu là bao nhiêu thì bạn sẽ được cấp visa bấy nhiêu. Vì vậy, hãy kiểm tra thời hạn của hộ chiếu trước khi xin visa.

Thời hạn visa Canada là bao lâu? Mỗi lần xin visa được ở lại bao lâu?
Thời hạn visa Canada là bao lâu? Mỗi lần xin visa được ở lại bao lâu?

Cần lưu ý gì khi xin visa Canada?

Xin visa Canada khó khăn hơn nếu từng bị từ chối visa Mỹ

Canada và Mỹ có chung một đường biên giới. Vì vậy, đối với visa du lịch, thông thường người ta sẽ cùng lúc xin visa cả 2 nước để kết hợp du lịch 2 nước trong 1 chuyến đi, từ đó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, xin visa Mỹ khá khó và nếu bạn bị từ chối visa Mỹ thì cũng sẽ khó hơn khi xin visa Canada. Vì vậy, nếu muốn du lịch kết hợp 2 nước, hãy xin visa Canada trước để tăng cơ hội được chấp nhận, sau đó sẽ xin visa Mỹ sau.

Lưu ý về thời hạn lưu trú

Thời hạn lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh Canada là tối đa 6 tháng. Vì vậy, hãy lưu ý về thời hạn và không nên ở lại quá hạn để ảnh hưởng xấu đến những lần nhập cảnh sau này.

Lưu ý về thời gian xét hồ sơ xin visa đi Canada

Bạn cần lưu ý về thời gian này để tránh ảnh hưởng đến lịch trình di chuyển. Thông thường, thời gian xét hồ sơ sẽ khá lâu, vì vậy, hãy tham khảo thời gian duyệt visa trước để lên kế hoạch xin visa cho kịp với lịch trình của mình.

Cần lưu ý gì khi xin visa Canada?
Cần lưu ý gì khi xin visa Canada?

Không nộp hồ sơ tài chính khi xin visa Canada có được không?

Bạn có thể không cần chứng minh tài chính khi xin visa Canada trong trường hợp bạn đã xin được visa Mỹ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Lấy Nhanh , Làm Hộ Chiếu Lấy Ngay Tại Hà Nội

Lưu ý về tờ khai khi nộp hồ sơ xin visa

Tờ khai thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm form mới nhất. Nếu dùng form cũ sẽ mất thời gian khai lại, từ đó khiến bạn tốn nhiều thời gian và tốn tiền hơn.

Bạn có thể tìm đến một đơn vị tư vấn xin visa và làm hộ chiếu. Họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu tờ khai cập nhật nhất cũng như những thông tin quan trọng khi xin visa để tăng cơ hội được duyệt.

Cần lưu ý gì khi xin visa Canada?
Cần lưu ý gì khi xin visa Canada?

Hộ chiếu 24h.com là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm hộ chiếu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi làm hộ chiếu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai báo và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ cũng như chịu trách nhiệm mọi vấn đề liên quan đến hộ chiếu của bạn. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như làm căn cước nhanh, làm lý lịch tư pháp, làm xác nhận 2 số,…Tất cả đều thực hiện theo đúng quy định của nhà nước nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên để được tư vấn và chăm sóc kịp thời. 

Hotline: 091.817.6566

Gmail : Hochieu24h.com@gmail.com

Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?