Căn cước công dân là một loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng mà công dân nào cũng phải có, nhằm để xác minh danh tính và thân phận của công dân. Bài viết sau đây Hộ chiếu 24h sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận. 

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh chóng tỉnh Bình Thuận có gì nổi bật?

Thẻ căn cước công dân là một loại tài liệu nhận dạng có thể được sử dụng để xác minh danh tính chi tiết của một công dân dưới hình thức một chiếc thẻ nhỏ. Thủ tục làm thẻ căn cước công dân tại tỉnh Bình Thuận có quy trình làm việc rất đơn giản và nhanh chóng, công dân chỉ cần mang theo sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân cũ, giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác có liên quan và công dân không mất tiền nếu đăng ký lần đầu.

Xem thêm: Làm căn cước nhanh tại Bình Thuận cần chuẩn bị gì?

Làm căn cước công dân cần lưu ý những gì?

Khi làm căn cước công dân, công dân cần phải lưu ý những gì để việc làm Căn cước diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy cùng Hộ Chiếu 24h tìm hiểu công dân cần phải lưu ý những gì khi đi làm Căn cước nhé.

Độ tuổi phù hợp 

Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên thì có thể được cấp Căn cước công dân. Lưu ý thẻ Căn cước công dân sẽ phải được đổi khi công dân đã đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi, đủ 60 tuổi theo quy định của pháp luật.

Đến cơ quan có thẩm quyền để làm căn cước

Công dân cần đến các cơ quan quản lý căn cước công dân Công an cấp xã, cấp huyện, cấp tỉnh để tiến hành bố trí các thủ tục cần thiết khi làm căn cước công dân. Lưu ý cần đến đúng hẹn theo thời gian đã định.

Chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết

Công dân cần chú ý khi làm Căn cước công dân phải mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết như: Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú, chứng minh nhân dân, Giấy khi sinh. Ngoài ra công dân cần phải ăn mặc gọn gàng, đầu tóc chỉnh chu, không đeo kính hoặc đội mũ khi chụp ảnh thẻ.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận

Xem thêm: Làm căn cước nhanh tại Bình Thuận hết bao nhiêu tiền?

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm căn cước uy tín tại tỉnh Bình Thuận

Các đơn vị làm căn cước nhanh hiện nay rất phong phú và đa dạng trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Để tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng thì yêu cầu khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn đơn vị.

Nếu bạn đang muốn biết đơn vị nào làm căn cước nhanh chóng uy tín, chất lượng thì Hộ chiếu 24h là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ làm căn cước nhanh tại Bình Thuận chất lượng và uy tín mà còn có các gói dịch vụ khác như làm hộ chiếu nhanh, làm lý lịch tư pháp,…hãy đến với Hộ chiếu 24h, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Hộ chiếu 24h luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Cam kết đưa đến quý khách hàng dịch vụ đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho những trường hợp cần cấp lại căn cước công dân do hết hạn hoặc mất, mà giá thành lại rất cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận

Hộ chiếu 24h cung cấp cho bạn những dịch vụ gì?

Không chỉ riêng làm căn cước công dân nhanh mà tại Hộ chiếu 24h còn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ rất tiện lợi sau đây:

Dịch vụ làm Hộ chiếu nhanh chóng

Chúng tôi luôn đảm bảo hộ chiếu 100% là thật. Hộ chiếu sẽ được cấp và có dấu ấn bởi bộ Công An. 

Hỗ trợ khách hàng tối đa

  •  Khách hàng luôn nhận được sự tư vấn chính xác nhất về thủ tục làm hộ chiếu và các quy định hiện hành.
  • Quá trình xin hộ chiếu nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu nhanh chóng.
  • Tư vấn loại visa hộ chiếu phù hợp với nhu cầu của quý khách
  • Tư vấn chi tiết các vấn đề khác phù hợp với nhu cầu làm visa hộ chiếu nhanh của bạn.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp

Chúng tôi đảm bảo giấy tờ 100% được cấp từ Sở tử pháp, tuyệt đối không bao giờ có trường hợp làm giả giấy tờ. 

Đến với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển, đi lại, chạy hết nơi nọ tới nơi kia. Khách hàng cũng không cần phải khai và không phải ký giấy tờ quá nhiều lần. 

Bạn không cần ủy quyền vì chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng tất cả thủ tục trong một thời gian ngắn, cho phép. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam. 

Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận
Dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận

Xem thêm: Làm căn cước công dân nhanh tại Lào Cai

Bài viết trên Hộ chiếu 24h đã chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Bình Thuận, nếu bạn đang tìm đơn vị làm căn cước công dân uy tín thì hãy tham khảo ngay Hộ chiếu 24h, rất hoan nghênh!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?