Bạn đang sinh sống tại Nghệ An và có mong muốn làm căn cước công dân nhanh nhưng chưa biết làm tại đâu? Bài viết này của Hộ Chiếu 24h sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin và dịch vụ làm căn cước công dân nhanh tại Nghệ An.

Thẻ căn cước công dân (CCCD) là gì?

Thẻ căn cước là giấy tờ mang những thông tin để nhận dạng đặc điểm thiết yếu của mỗi công dân Việt. Mỗi người chỉ có một CMND/ CCCD duy nhất, không trùng với bất kỳ cá nhân nào khác. Đơn giản hơn thì thẻ căn cước công dân (CCCD) là giấy tờ để chứng minh thân phận.

Thông tin trên thẻ căn cước sẽ bao gồm số căn cước, họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quê quán, dân tộc, địa chỉ thường trí và thời gian thẻ hết hiệu lực (ghi chú dưới ảnh thẻ) ở mặt trước. Còn dấu vân tay, đặc điểm nhận dạng, mã vạch, ngày cấp và địa chỉ cung cấp thẻ sẽ ở mặt sau.

Thẻ căn cước được làm bằng nhựa dẻo (thay cho dạng giấy như CMND) , có gắn chip, gần giống như các loại thẻ cứng khác, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thẻ. Mọi người có thể thoải mái để sử dụng thẻ này cho đến khi hết hạn mà không sợ nhàu, nát.

dịch vụ làm thẻ căn cước công dân nhanh
Thẻ căn cước công dân (CCCD) là gì?

Dịch vụ làm CCCD nhanh là gì?

Dịch vụ làm CCCD nhanh là dịch vụ giúp bạn hoàn thành thủ tục chuyển đổi sang CCCD mới, gắn chip trong thời gian ngắn hơn so với quy trình thông thường. Thời gian trung bình để chuyển đổi căn cước công dân là khoảng 15 ngày nhưng với dịch vụ làm dịch vụ làm căn cước công dân lấy nhanh thì bạn có thể nhận thẻ chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

Nhu cầu cấp căn cước công nhân nhanh tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi những thuận lợi mà dịch vụ này mang lại cho người dùng. Nhờ có dịch vụ này mà người dân tại tại tỉnh Nghệ An nói riêng cũng như người dân trong cả nước nói chung không phải mất nhiều thời gian để nhận được thẻ căn cước công dân của mình. 

dịch vụ làm căn cước công dân nhanh
Dịch vụ làm CCCD nhanh là gì?

Xem thêm: CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHIP & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ai có thể sử dụng dịch vụ làm căn cước công dân nhanh?

Dịch vụ làm căn cước lấy nhanh phù hợp với đa dạng các đối tượng khác nhau. Bởi khi chọn dịch vụ này người dùng sẽ không cần phải ra tận nơi để làm việc mà chỉ cần ngồi tại nhà, làm thủ tục trực tuyến. Dịch vụ làm căn cước công dân lấy nhanh phù hợp với những người:

 • Người bận rộn với công việc và không có thời gian để ra cơ quan hành chính làm trực tiếp
 • Cần có căn cước công dân nhanh nhất có thể để sử dụng cho mục đích cá nhân
 • Có nhu cầu cần thay đổi thông tin trên CCCD
 • Muốn làm CCCD cho trẻ em dưới 14 tuổi

Tuy vậy để quy trình được diễn ra trọn vẹn nhất có thể thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để vừa có được thẻ nhanh chóng và không bị mất tiền oan (ví dụ như Hộ chiếu 24h)

dịch vụ làm căn cước công dân nhanh
Ai có thể sử dụng dịch vụ làm căn cước công dân nhanh?

Quy trình làm căn cước lấy nhanh tại Nghệ An

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về quy trình làm căn cước lấy nhanh tại Nghệ An, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Đây là bước đầu tiên nhưng cũng là bước quan trọng nhất, quyết định đến toàn bộ quy trình sau đó. Thời gian, chất lượng dịch vụ làm căn cước nhanh đều do đơn vị cung cấp dịch vụ quyết định gần như hoàn toàn. Nên ưu tiên chọn lựa một số đơn vị có đặc điểm như sau:

 • Kinh nghiệm lâu năm: Có kinh nghiệm lâu năm là điểm cộng lớn, đảm bảo cho quy trình làm việc thuần thục, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 • Uy tín cao: Người dùng hiện đại đều tiêu dùng rất thông minh, nếu không đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì rất dễ bị đào thải. Do vậy ưu tiên chọn những đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, có danh tiếng trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Người làm việc trực tiếp với khách hàng chính là nhân viên, do vậy, nếu nhân viên có kiến thức về thủ tục làm căn cước sẽ hỗ trợ được khách hàng tốt trong việc giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác.
 • Cam kết về chất lượng: Đơn vị đó đảm bảo được căn cước cung cấp sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của cơ quan chức năng đồng thời được nhận thẻ một cách nhanh chóng, thời gian được đảm bảo rõ ràng.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả hầu như sẽ như giá chung của thị trường nhưng vẫn có một số đơn vị tạo điều kiện mang lại cho khách hàng của mình giá cả cạnh tranh nhất.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Hồ sơ để chuẩn bị làm chuyển đổi căn cước công dân cũng khá đơn giản, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ. Hồ sơ làm CCCD nhanh tại Nghệ An bao gồm:

 • Phiếu thu nhận thông tin Căn cước công dân (mẫu CC02 ban hành kèm theo Thông tư số 66/2015/TT-BCA ngày 15/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Công an)
 • Phiếu thu thập thông tin dân cư (Mẫu DC01 ban hành kèm theo Thông tư số 104/2020/TT-BCA ngày 30/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an) 
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh nội dung thông tin nhân thân

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng phí dịch vụ

Bước 4: Nhận thẻ CCCD

 • Thời gian nhận thẻ: Sau 3-5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ (có thể thay đổi tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ).
dịch vụ làm căn cước công dân nhanh
Quy trình làm căn cước lấy nhanh tại Nghệ An

Xem thêm: Làm Căn Cước Nhanh Tại Hà Nội

Chọn Hộ chiếu 24h để yên tâm khi sử dụng dịch vụ 

Hộ chiếu 24h tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được người dân trên khắp các tỉnh thành chọn lựa và sử dụng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ căn cước nhanh mà còn mang đến đa dạng các dịch vụ như làm hộ chiếu nhanh, làm xác nhận 2 số,… 

Uy tín – Trách nhiệm luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 091.817.6566

Gmail: Hochieu24h.com@gmail.com

Địa chỉ: B4-G3 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Website: https://hochieu24h.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?