Bạn đang muốn đặt phòng khách sạn qua Vntrip nhưng không biết làm gì trước? Đừng lo lắng, hãy cùng Hộ Chiếu 24h theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip chi tiết nhất nhé!

Tổng quan thông tin về ứng dụng đặt phòng Vntrip.vn

Vntrip.vn là trang web đặt vé máy bay, phòng khách sạn trực tuyến có độ uy tín cao và khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ rẻ nhất, dễ dàng thao tác và được tư vấn hỗ trợ thông tin 24/7.

Với tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Vntrip đã không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng kèm theo một mức giá rất ưu đãi.

Tuy Vntrip là trang phổ biến nhưng vẫn còn khá nhiều người khó khăn trong việc sử dụng hệ thống để đặt phòng. Chính vì thế, Hộ Chiếu 24h sẽ hướng dẫn cách đặt phòng qua vntrip chi tiết.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip 

Để có thể đặt phòng khách sạn qua Vntrip, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản sử dụng và được hưởng những chính sách ưu đãi từ hệ thống. Nếu bạn đang chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo bước hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng ký tài khoản Vntrip

Truy cập vào trang web: https://www.vntrip.vn/ sau đó click vào mục “Đăng ký” ngay bên góc phải của trang chủ để đăng ký tài khoản mới.

Sau khi click vào mục đăng ký hệ thống sẽ mở ra một cửa sổ mới, bạn sẽ nhập thông tin đăng ký của mình.

Bấm vào mục “ĐĂNG KÝ” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản mới và tiến hành đặt phòng khách sạn qua Vntrip.

Các bước đặt phòng trên Vntrip

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn tốt nhất

Trong trang chủ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thanh tìm kiếm ở giữa, bạn cần điền đầy đủ thông tin nơi bạn muốn đến, ngày nhận và trả phòng. Sau đó click vào ô “Tìm Kiếm” để nắm rõ thông tin khách sạn.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản

Bước 2: Lựa chọn khách sạn thích hợp

Sau khi click vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới. Hệ thống sẽ tự động lọc ra những khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn lựa chọn, bạn có thể thấy được mức giá gốc và giá khuyến mãi của các khách sạn.

Bên góc trái là bộ phận lọc thông tin nhằm giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn ra những khách sạn thích hợp với mình như chi phí, chất lượng, vị trí cùng với các dịch vụ đi kèm.

Bước 3: Thông tin phòng khách sạn

Sau khi lựa chọn chức năng lọc thông tin, hệ thống Vntrip sẽ liệt kê ra những khách sạn thích hợp với nhu cầu của bạn. Vào xem từng mục để có thể tìm kiếm ra chỗ ưng ý nhất. Tại đây, bạn có thể tham khảo hình ảnh của khách sạn, nắm được thông tin địa chỉ có thích hợp với khu vực bạn sắp đến hay không.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản

Bên cạnh việc bạn xem được mức giá, bạn còn nắm được những thông tin chính sách hoàn hủy, ưu đãi. Đặc biệt, bạn có thể xem được đánh giá chất lượng từ các khách hàng trước. Đôi lúc hình ảnh sẽ không thực tế cho mấy, nhưng những lời đánh giá sẽ giúp bạn phần nào xác định được chất lượng của khách sạn,

Bước 3: Đặt phòng khách sạn qua Vntrip

Sau khi bạn đã tham khảo thông tin và lựa chọn khách sạn ưng ý nhất. Bạn click vào mục “Đặt phòng” màu cam nằm bên góc phải để bắt đầu đặt phòng.

Bước 4: Điền thông tin đặt phòng

Trong bước này, bạn cần nhập thông tin các nhân một cách chính xác để sau này dễ dàng check-in hơn. Nếu bạn là người nhận phòng thì chọn vào ô “Tôi là người nhận phòng”. Nếu bạn đặt cho người khác thì cần nhập thông tin người nhận và bấm vào mục: “Tiếp tục”. Thông thường, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành gọi lại để xác nhận thông tin đặt phòng. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến điện thoại để nghe máy.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản

Bước 5: Cách thức thanh toán

Hệ thống Vntrip cho phép bạn thanh toán với nhiều hình thức khác nhau, có thể kể đến như: thẻ nội địa, thẻ visa, ví điện tử, chuyển khoản,… 

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip đơn giản

Phía góc phải là thông tin thanh toán của bạn, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi xác nhận đặt phòng. Mục bên dưới chính là ô giảm giá, nếu bạn có mã ưu đãi thì nhập vào đây để được hệ thống giảm giá.

Bước 6: Thanh toán

Bạn lựa chọn cách thức thanh toán thích hợp do Vntrip cung cấp và điền đầy đủ thông tin, tiến hành thanh toán chi phí đặt phòng.

Bước 7: Chờ xác nhận thông tin

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, hệ thống vntrip tiến hành xác nhận thông tin thanh toán mà bạn cung cấp. Nếu quá trình thanh toán thành công thì bạn an tâm nhé! Nếu vẫn chưa có phản hồi hay gặp trục trặc trong quá trình thanh toán, hãy chủ động liên hệ với khách sạn bạn đặt để được hỗ trợ sớm nhất.

Hy vọng những bước hướng dẫn đặt phòng khách sạn qua Vntrip sẽ giúp ích cho bạn trong thao tác đặt phòng sắp tới. Hãy bấm vào địa chỉ bên dưới để được biết thêm thông tin thú vị nhé!
Website: https://hochieu24h.com/ 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?