Thẻ căn cước công dân là một loại giấy tờ giúp nhận dạng, được sử dụng xác minh các chi tiết thông tin của một cá nhân. Giờ đây thẻ căn cước đã trở thành loại giấy tờ tùy thân không thể thiếu của mọi người dân sinh sống và làm việc tại huyện Hoài Đức. Thế nên, nếu bạn chưa làm thẻ căn cước công dân thì hãy nhanh chóng đăng ký tại Hộ Chiếu 24h để được hỗ trợ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức nhé!

Thời gian làm thẻ nhanh chóng, đúng hẹn giao
Làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức cần chuẩn bị gì?

Làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức cần chuẩn bị gì? 

Dưới đây là những giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị để cung cấp cho dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức, cụ thể:

Đối với những cá nhân muốn đổi căn cước công dân mã vạch qua CCCD gắn chíp: Bởi vì khi cấp căn cước công dân mã vạch, mọi thông tin của công dân đã được lưu trên cơ sở dữ liệu quốc gia. Thế nên, khi đổi sang mẫu thẻ căn cước công dân gắn chíp mới thì người công dân chỉ cần mang:

 • Căn cước công dân mã vạch cũ.
 • Giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác của người công dân trong trường hợp thông tin đã khai trên tờ khai đề nghị cấp căn cước công dân có sự thay đổi so với thông tin trước đây.

Đối với những cá nhân muốn Chứng minh nhân dân thành căn cước công dân gắn chíp cần mang theo những loại giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân cũ.
 • Giấy khai sinh hoặc các giấy tờ hợp pháp khác của người công dân trong trường hợp thông tin đã khai trên tờ khai đề nghị cấp căn cước công dân có sự thay đổi so với thông tin trước đây.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc của gia đình.

Đối với những cá nhân ở tỉnh muốn làm căn cước công dân gắn chíp thì cần cũng bị những giấy tờ tương tự như trên. Sau đó mang ra huyện Hoài Đức nơi mà bạn đang sinh sống, làm việc để xin cấp đổi, mới căn cước công dân gắn chíp.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức?

Thay vì phải tự mình chuẩn bị mọi giấy tờ và đến cơ quan hành chính chờ đợi để được làm căn cước. Tại sao bạn không lựa chọn đơn vị trung trang thay mình thực hiện những công việc phải tốn quá nhiều thời gian ấy. Nó đảm bảo căn cước của bạn sẽ có được trong thời gian nhanh chóng nhất mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Tầm quan trọng của hộ chiếu
Tại sao nên chọn dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức?

Tuy nhiên, dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức ở đâu thì uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn là một người ngoại tỉnh, không có giấy tờ thường trú tại khu vực huyện Hoài Đức. Hoặc, bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị hoặc ngại việc phải chờ đợi khi làm thủ tục. Vậy thì Hộ Chiếu 24h chính là địa chỉ uy tín làm căn cước tại huyện Hoài Đức mà các bạn có thể lựa chọn.

Chất lượng của dịch vụ làm căn cước nhanh tại Hộ Chiếu 24h luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đơn vị cam kết cung cấp căn cước công dân đều thật 100%, không cung cấp các hộ chiếu giả cho khách hàng. Vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng căn cước công dân được làm tại đơn vị một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Với mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Hộ Chiếu 24h cam kết đến khách hàng những điều như sau:

 • Đơn vị cam kết hỗ trợ Quý khách hàng làm căn cước công dân thật 100% theo đúng nhà nước quy định.
 • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn, cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình nhất cơ thể.
 • Quy trình làm việc tại Hộ Chiếu 24h chuyên nghiệp, nhanh chóng theo đúng lịch trình đã cung cấp cho khách hàng.
 • Quyền lợi của khách hàng tại đơn vị sẽ được đảm bảo tuyệt đối, cam kết không làm rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Cam kết cung cấp căn cước công dân đúng thời gian, không làm ảnh hưởng, gián đoạn công việc hay sinh hoạt của khách hàng.
 • Chi phí làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Làm lại CCCD bị mất cần lưu ý những gì?
Lưu ý khi làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức

Lưu ý khi làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức

 • Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu của tư vấn viên để quá trình làm căn cước diễn ra nhanh chóng nhất. 
 • Nếu sổ hộ khẩu không có ghi đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh thì bạn cần mang theo giấy khai sinh bản gốc kèm theo.
 • Nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị mà mình muốn sử dụng dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức để tránh những trường hợp làm căn cước công dân giả, không theo quy định của nhà nước.
 • Đơn vị Hộ Chiếu 24h đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cam kết cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Xem thêm: Mất thẻ Căn cước thì phải làm sao và quy trình xin cấp lại

Tạm kết

Bài viết là những chia sẻ của Hộ Chiếu 24h về dịch vụ làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức mà nhiều khách hàng quan tâm. Nếu qua bài viết, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ với Hộ Chiếu 24h thông qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn cách làm giấy căn cước công dân online
Chi phí làm căn cước nhanh tại huyện Hoài Đức
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 091.817.6566
Chat hỗ trợ
Chat ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?